Quảng Bình: Lật xe du lịch, ít nhất 8 người tử vong

15:06 - 26/07/2020
Quảng Bình: Lật xe du lịch, ít nhất 8 người tử vong

Hiện trường vụ tai nạn

Đã có ít nhất 8 người tử vong trong vụ lật xe du lịch xảy ra tại ngã tư cầu Trạ Ang, nơi giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và đường 20 – Quyết thắng, tỉnh Quảng Bình.

Báo Tiền Phong đưa tin, Sáng nay, 26/7, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xãy ra tại ngã tư cầu Trạ Ang, nơi giao nhau giữa đường Hồ Chí Minh nhánh Tây và đường 20 – Quyết thắng, tỉnh Quảng Bình khiến 8 người chết.

Quảng Bình: Lật xe du lịch, ít nhất 8 người tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin nói trên được các nhân chứng cho biết. Hiện cơ quan chức năng của Quảng Bình vẫn chưa thể có mặt tại hiện trường vì nơi xãy ra tai nạn cách xa TP Đồng Hới gần 100km. Tại khu vực tai nạn xảy ra không có sóng điện thoại di động.

Ông Trần Đức Dương, Trưởng Phòng CSGT Quảng Bình qua điện thoại cho biết: Ông đang trên đường đến hiện trường, chỉ biết là vụ tai nạn rất nghiêm trọng, còn chi tiết vụ việc vẫn chưa nắm rõ.

Ông Đinh Hữu Thành, Bí thư Huyện uỷ Bố Trạch cho biết cũng đang lên hiện trường, nên chưa có thông tin chính xác.  

Theo nhận định ban đầu, vụ tai nạn xảy ra với 1 đoàn khách du lịch. Khi xe vào cua đã bị lật. Rất có thể đoàn khách này vào viếng Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ và hang Tám Cô, hoặc đã viếng xong và trên đường đi ra.

Theo Plo đưa tin, chiếc xe gặp nạn loại 30 chỗ, mang biển số 73B-00925. Nơi xảy ra tai nạn cách Phong Nha khoảng 10 km.

Hiện các lực lượng cứu hộ đang đến hiện trường để xử lý vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu từ hiện trường, chiếc xe khách bị lật chở một đoàn cựu học sinh đi họp lớp. Đây là lứa học sinh sinh năm 1973.

Đến thời điểm này đã xác định được 8 người chết tại chỗ, 19 người bị thương.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›