Quảng Bình: Nữ kế toán từng lộ clip nóng với Chánh án bị đánh nhập viện

10:54 - 10/04/2020
Quảng Bình: Nữ kế toán từng lộ clip nóng với Chánh án bị đánh nhập viện

Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, nơi bà C. công tác

(Dân sinh) - Ngày 10/4, ông Nguyễn Minh Toàn - Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình xác nhận, có sự việc bà Đinh Thị Kim C. (50 tuổi) - kế toán của cơ quan bị một nhóm người hành hung đang được điều trị tại bệnh viện

Nguyên nhân dẫn đến việc một nhóm người đánh bà C. phải nhập viện vẫn chưa được cơ quan chức năng làm rõ. Bước đầu, bà C cho biết đã bị một nhóm đối tượng vây đánh tại khu vực trường bắn của huyện Minh Hóa.

Theo Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hóa, ông Đinh Viễn Anh, bệnh nhân Đinh Thị Kim C. nhập viện vào ngày 4/4, trong tình trạng nhiều vết phù nề, thương tích ở cánh tay và vùng lưng, đang chữa trị tại bệnh viện này.

Trước đó, tháng 8/2019, bà Đinh Thị Kim C. từng được dư luận biết đến khi bà là nhân vật nữ trong clip nóng với ông Đinh Lâm Xướng (lúc đó là Chánh án Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa) ngay tại trụ sở làm việc.

Cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, nhân vật trong clip nóng là ông Xướng và bà C.. Sau đó cả ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng nói là do say rượu, không làm chủ được bản thân.

Sau đó ông Xướng bị kỷ luật cắt hết chức vụ trong đảng và Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã điều chuyển ông Xướng về làm nhân viên tại Tòa án nhân dân tỉnh này; bà C. bị cảnh cáo về mặt đảng.

HOÀNG MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›