CHỦ NHẬT, NGÀY 02 THÁNG 10 NĂM 2022 04:28

Quảng Bình: Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước

Chiều 25/6, Sở Văn hóa và Thể thao Quảng Bình phối hợp với Tổ chức nhân đạo Golden West - Dự án Swim For Life Việt Nam tổ chức lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2022.

Theo đó, tại lễ phát động, các huấn luyện biên, học viên các lớp tập huấn nghiệp vụ bơi và các em học sinh đã trực tiếp biểu diễn kỹ thuật bơi thể thao và kỹ thuật cứu đuối cơ bản.

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước năm 2022 nhằm tuyên truyền về lợi ích và tác dụng của tập luyện môn bơi, các kỹ năng an toàn trong môi trường nước và công tác phòng, chống tai nạn đuối nước ở trẻ em, đồng thời vận động các tổ chức, cá nhân đầu tư xây dựng bể bơi, hồ bơi, tạo điều kiện cho trẻ em, học sinh được học và tập luyện môn bơi…

Tập huấn nghiệp vụ bơi

Tập huấn nghiệp vụ bơi

Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng và cấp thiết trong việc vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi, đặc biệt là trẻ em.

Được biết, từ đầu năm đến nay, trên địa bàn Quảng Bình đã xảy ra 17 vụ đuối nước, làm chết 19 người, trong đó phần lớn là trẻ em. 

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh