THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 09:26

Quảng Bình: Thiết lập đường dây nóng hỗ trợ người dân ảnh hưởng dịch COVID-19

(Dân sinh) - Sáng 2/8, thông tin từ UBND tỉnh Quảng Bình, địa phương này vừa thiết lập đường dây nóng hỗ trợ người dân trong tỉnh bị ảnh hưởng dịch COVID-19

Theo đó, ngay sau khi vừa thiết lập đường dây nóng, tính từ 22h ngày 31/7 đến 12h ngày 1/8, tổng đài 1800 8073 của tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận trên 3.000 cuộc gọi và xử lý trên 300 hồ sơ.

Trước tình hình đó, ngày 1/8, đồng chí Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình đã chỉ đạo tăng số lượng điện thoại viên từ 4 lên 20 người nhằm xử lý kịp thời, chính xác thông tin của bà con để tỉnh triển khai nhanh nhất hoạt động hỗ trợ, động viên bà con vững lòng vượt qua dịch bệnh.

Được biết, các cuộc gọi từ đường dây nóng đa số là bà con đang ở trong các khu cách ly, khu dân cư bị phong tỏa và rất nhiều người là bệnh nhân COVID-19 đang được điều trị chủ yếu ở các tỉnh Bình Dương và Đồng Nai. Nhờ kết nối bằng điện thoại di động nên công việc được triển khai linh hoạt.

Thông tin sau khi hoàn thành sẽ chuyển đến Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Quảng Bình để thẩm định và lập danh sách hỗ trợ đúng quy định.


NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh