THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 11:43

Quảng Bình tiếp nhận xe cứu thương hỗ trợ chống dịch của nhà tài trợ

Chiều 18/11, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã bàn giao xe cứu thương cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Bình, hỗ trợ địa phương trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Theo đó, xe cứu thương do T&T Group và Ngân hàng SHB trao tặng cho CDC Quảng Bình là loại xe  GAZ (trị giá 870 triệu đồng). Đây là loại xe cứu thương chuyên dụng được nhập khẩu từ Nga với đầy đủ các tính năng ưu việt phục vụ cho đội ngũ y tế sử dụng trong công tác vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân.

Tiếp nhận tài trợ, bác sỹ Đỗ Quốc Tiệp, Giám đốc CDC Quảng Bình bày tỏ lòng cảm ơn các đơn vị tài trợ  và khẳng định đây là món quà thiết thực, kịp thời, góp phần giảm tải áp lực cho hệ thống y tế của tỉnh Quảng Bình, nhất là về phương tiện vận chuyển, cấp cứu bệnh nhân. CDC cũng như ngành y tế Quảng Bình sẽ sử dụng xe hiệu quả và đúng mục đích.

Được biết, trước đó, vào tháng 10, nhằm “tiếp sức” cho các địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh, T&T Group và Ngân hàng SHB cũng đã trao tặng 8 xe cứu thương cho 8 tỉnh, thành phố phía Nam bao gồm: Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau, Long An và Sóc Trăng. Như vậy, đến thời điểm này, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng SHB đã trao tặng 10 xe cứu thương chuyên dụng cho 10 tỉnh, thành phố với tổng giá trị lên đến gần 9 tỷ đồng.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh