THỨ NĂM, NGÀY 08 THÁNG 12 NĂM 2022 04:22

Quảng Bình tuyên truyền pháp luật cho đoàn viên, người lao động

Sáng 28/5, thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Bình, cơ quan này vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật đoàn viên, người lao động.

Theo đó, tại hội nghị, hơn 400 đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Công ty TNHH S&D Quảng Bình được nghe đại diện Sở Tài nguyên và Môi trường; Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Quảng Bình và Bảo hiểm xã hội tỉnh Quảng Bình tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức về pháp luật liên quan đến bảo vệ môi trường, an toàn giao thông và những điểm mới của chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế bắt buộc.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động.

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho đoàn viên, người lao động.

Hội nghị nhằm phát huy ý thức của người lao động và người sử dụng lao động trong thực thi pháp luật về các vấn đề liên quan, thực hiện tốt mối quan hệ lao động tại các doanh nghiệp, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển doanh nghiệp và kinh tế-xã hội của địa phương.

Đây là hoạt động thiết thực, giúp đoàn viên, người lao động nắm được nhiều thông tin mới về pháp luật lao động, chế độ, chính sách, quyền và lợi ích của người lao động...

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh