THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 01:23

Quang Hà tung MV nhạc phim Sứ giả như lai gây xúc động người xem

Nhận được nhiều phản hồi tích cực cho bộ phim Phật giáo “Nhân quả cuộc đời 2 – Báo ứng” sau một tháng ra mắt, nam ca sĩ Quang Hà quyết định giới thiệu đến khán giả MV Sứ giả như lai – ca khúc rất được yêu thích trong phim.

 

Nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ sôi động hay đậm chất trữ tình, ít ai biết rằng nam ca sĩ Quang Hà cũng đã khiến không ít khán giả mến mộ qua các bài hát Phật giáo. Đơn cử như trong thời gian gần đây, anh đã cho ra mắt hàng loạt các ca khúc Phật giáo như: Hoa từ bi, Nam mô a di đà phật, Lạc lối (Nhạc phim Nghịch Tử), Phật là ánh từ quang, Mẹ là vầng trăng.... Và việc bộ phim Phật giáo “Nhân quả cuộc đời 2: Báo ứng” với phần nhạc phim do anh thể hiện, đã đạt được gần 2 triệu lượt xem trên YouTube trong chưa đầy 1 tháng ra mắt, đã khiến Quang Hà và nhà sản xuất quyết định tung ra MV cho ca khúc “Sứ giả như lai” – ca khúc chủ đề của bộ phim đang nhận được nhiều cảm tình từ khán giả.

Ca sĩ Quang Hà

 

Với những ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng nói về những lợi ích mà Phật pháp mang đến cho con người, cũng như là lời kêu gọi, thức tỉnh và khuyên mỗi người chúng ta cần phải có lối sống hướng thiện, biết tu tập, tinh tấn và báo ân chư Phật, ca khúc Sứ giả như lai của nhạc sĩ Quý Luân đã thể hiện được sự dung dị nhưng cũng đầy ý nghĩa của việc hoằng pháp và lối sống an nhiên tự tại.

Vốn xuất thân là một Phật tử nên MV Sứ giả như lai cũng được Quang Hà thể hiện một cách điềm tĩnh, bình dị, không quá cầu kì. Phần hình ảnh của MV là sự thể hiện của nam ca sĩ Quang Hà được lồng ghép xen kẽ cùng với những trích đoạn và hình ảnh hậu trường sau khi các diễn viên hoàn thành xong bộ phim Nhân quả cuộc đời 2: Báo ứng.

Bộ phim với tình tiết gay cấn xoay quanh câu chuyện của một cô gái trẻ xinh đẹp nhà giàu tên Mai, trong một lần đi cùng cô bạn vào chùa đã đem lòng si mê vị sư Thầy và tìm mọi cách để tiếp cận nhưng không thành…Mai đã làm mọi cách để chiếm được tình cảm của Thầy và rồi một cái kết đầy bất ngờ đã xảy ra cho cô gái này.

MV Sứ giả như lai

Pha Lê

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh