THỨ BA, NGÀY 05 THÁNG 07 NĂM 2022 02:34

Quang Hải đã có mặt ở châu Âu, hé lộ bến đỗ mới

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải hiện đang cùng người đại diện có mặt ở châu Âu để làm các thủ tục gia nhập đội bóng mới. Anh sẽ mặc áo số 19.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội FC từ ngày 12/4. Trong thời gian qua xuất hiện hàng loạt tin đồn liên quan bến đỗ mới của chân sút sinh năm 1997. Cũng là điều dễ hiểu bởi theo tiết lộ của ông Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của Quang Hải, cựu tiền vệ CLB Hà Nội FC nhận được rất nhiều lời đề nghị từ nước ngoài. Ông cũng khẳng định đây là thời điểm phù hợp nhất để tuyển thủ Việt Nam ra nước ngoài chơi bóng. Nhưng mọi thông tin về chuyến xuất ngoại của Quang Hải vẫn được giữ kín đến phút chót.

Trong một diễn biến mới nhất, Quang Hải và người đại diện đã dần hé mở những thông tin về quá trình xuất ngoại của chân sút sinh năm 1997. Hiện 2 người đang có mặt mặt tại Pháp. Trên facebook cá nhân của mình, ông Đắc Văn đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Quang Hải tại đây kèm theo lời khẳng định "vẫn cứ là áo số 19".

Quang Hải và người đại diện đang có mặt ở Pháp, nhiều khả năng đây sẽ là bến đỗ mới của Hải

Quang Hải và người đại diện đang có mặt ở Pháp, nhiều khả năng đây sẽ là bến đỗ mới của Hải

Với những chia sẻ của ông Văn trên mạng xã hội thì nhiều khả năng ngôi sao sinh năm 1997 này sẽ lựa chọn Pháp là bến đỗ tiếp theo của mình tuy nhiên việc điểm đến chính xác vẫn đang bị bỏ ngỏ. Quang Hải vẫn gắn bó với số áo 19 như ở đội tuyển Việt Nam cũng như ở CLB Hà Nội FC trước đây.

iệc Quang Hải sang Pháp thi đấu là hoàn toàn có cơ sở. Trước đó một tờ báo của Pháp có tên Sport bất ngờ đưa tin về việc Nguyễn Quang Hải có thể gia nhập một đội bóng đang thi đấu ở Ligue 1. Đó là FC Nantes, đội về đích ở vị trí thứ 9 ở Ligue 1 2021/2022. Bên cạnh tờ Sport, trang butfootballclub.fr của Pháp cũng đưa những thông tin tương tự về việc FC Nantes đang theo đuổi ngôi sao Nguyễn Quang Hải.

Dù vậy những thông tin kể trên đều chưa được xác thực. Mọi chuyện chỉ được sáng tỏ khi người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Về phần mình, Quang Hải từng chia sẻ: "Việc chấp nhận thử thách ra nước ngoài thi đấu đã là một thành công của cá nhân tôi. Câu chuyện có được thi đấu và thích nghi hay không là của tương lai. Tôi chưa thể nói cụ thể, tiết lộ sẽ đi đâu. Tôi mong muốn thi đấu ở môi trường cao hơn để thử thách bản thân, tích lũy và trải nghiệm, học hỏi".

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh