Quảng Nam cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 4/5 để phòng, chống dịch COVID-19

07:52 - 04/05/2021

Chiều 3/5, UBND tỉnh Quảng Nam đã có công văn cho phép học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường.

Quảng Nam cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 4/5 để phòng, chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Học sinh Quảng Nam. Nguồn: Baoquangnam.vn

Theo đó, trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhất là trong kỳ nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 kéo dài, mọi người đi lại rất nhiều, UBND tỉnh Quảng Nam quyết định:

Cho phép trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên, sinh viên, học viên trường chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu trường chính trị, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong các trường học. Các đơn vị cần thực hiện nghiêm các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn mình phụ trách.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›