THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 12:26

Quảng Nam đăng cai tổ chức “Liên hoan Âm nhạc ASEAN - 2022”

(Dân sinh) - “Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2022” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 24/12/2022 tại thành phố Hội An.
“Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2019” được tổ chức tại Hải Phòng. (Ảnh: Báo CAND).

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2019” được tổ chức tại Hải Phòng. (Ảnh: Báo CAND).

UBND tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch về đăng cai tổ chức “Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2022”.

Theo đó, liên hoan diễn ra từ ngày 19 đến 24/12/2022 tại thành phố Hội An. Sự kiện do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức. Dự kiến, từ ngày 20 đến 23/12/2022, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và UBND thành phố Hội An sẽ có nhiều tiết mục biểu diễn phục vụ nhân dân tại Công viên Vườn tượng An Hội, thành phố Hội An.

“Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2022” là sự kiện chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày ASEAN. Đây cũng là dịp để các nghệ sỹ, diễn viên và những người làm công tác văn hóa văn nghệ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong lao động sáng tạo nghệ thuật, tiếp thu những tinh hoa âm nhạc truyền thống trong cộng đồng các nước ASEAN, góp phần làm phong phú hoạt động trong khuôn khổ Bế mạc Năm Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022, thu hút du khách trong và ngoài nước đến với Quảng Nam.

Theo UBND tỉnh Quảng Nam, các hoạt động được tổ chức tại “Liên hoan Âm nhạc ASEAN – 2022” mang ý nghĩa thiết thực, trang trọng, thể hiện mối quan hệ, tình hữu nghị giữa các quốc gia thành viên ASEAN. Qua đó, giới thiệu được tinh hoa, bản sắc văn hóa dân tộc, kết hợp hài hòa giữa tính truyền thống và đương đại, giới thiệu những nét đặc sắc của nền văn hóa Việt Nam. 

TÚ ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi tố lạnh nhạt

Lâm Chấn Huy bị vợ kém 13 tuổi tố lạnh nhạt

Mảnh ghép hoàn hảo với chủ đề “Khi chồng ít nói lời yêu thương” tiếp tục đến với câu chuyện hôn nhân giữa chị Thu Hương và chàng ca sĩ nổi tiếng khắp các sân khấu trẻ một...
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh