THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 12:55

Quảng Nam họp báo vụ đại biểu HĐND bị tố đánh nữ nhân viên sân golf

Tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức buổi họp báo để thông tin xung quanh vụ việc một đại biểu HĐND tỉnh bị tố đánh nữ nhân viên sân golf gây xôn xao dư luận.

Báo Người Lao Động đưa tin, tối 12/12, một lãnh đạo HĐND tỉnh Quảng Nam xác nhận thông tin HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức họp báo liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Viết Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam bị tố đánh nhân viên sân golf ở Đà Nẵng. Theo dự kiến, buổi họp báo sẽ diễn ra vào 15 giờ chiều 13/12.

Cây gậy golf bị gãy được cho là của ông Nguyễn Viết Dũng sử dụng khi đánh nữ caddie tên L ngay trên sân golf BRG Đà Nẵng

Cây gậy golf bị gãy được cho là của ông Nguyễn Viết Dũng sử dụng khi đánh nữ caddie tên L ngay trên sân golf BRG Đà Nẵng

Theo báo Tin Tức đưa tin: “Sau khi báo chí và nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin về vụ việc, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn đã giao lực lượng công an quận và công an phường Hòa Hải, khẩn trương xác minh, làm rõ. Hiện nay UBND quận đang chờ lực lượng chức năng làm việc với bị hại, các bên liên quan, báo cáo cụ thể về vụ việc", ông Nguyễn Hòa, Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, cho biết.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Trình Minh Đức, Chánh Văn phòng đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Nam cũng cho biết: Lãnh đạo thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam đang thực hiện trách nhiệm theo dõi, xác minh, nắm tình hình từ các bên liên quan để có thông tin chính thức. 

Trước đó, ngày 9/12, Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Đà Nẵng đã viết thư tố cáo, kêu gọi tẩy chay Golfer (người chơi golf) tên Nguyễn Viết Dũng vì đã có hành vi dùng gậy Golf đánh người; đồng thời đề nghị Hội Golf Việt Nam (GVN), Hội Golf Đà Nẵng (GĐN), Hội Golf Quảng Nam (GQN), Hội Golf Bách Khoa 3 miền cùng các sân Golf đồng loạt tẩy chay nhân vật này. 

Theo thư tố cáo của Câu lạc bộ Golf Bách Khoa Đà Nẵng, ngày 6/12/2022, một nhóm 4 người, trong đó có ông Nguyễn Viết Dũng, đã chơi trên sân BRG Đà Nẵng. Trong quá trình chơi, do bất đồng với một nữ caddie (nhân viên sân Golf) khi tính số gậy đã chơi trong một hố, ông Nguyễn Viết Dũng đã dùng gậy Golf đập vào người nhân viên này. Hậu quả là cây gậy bị gãy đôi và nữ nhân viên bất tỉnh nhân sự ngay tại chỗ, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Theo đơn thư, ông Nguyễn Viết Dũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị một tập đoàn lớn tại tỉnh Quảng Nam, là thành viên HĐND tỉnh Quảng Nam.

Ngày 11/12, Câu lạc bộ Golf Hội Bất động sản du lịch Việt Nam đã tuyên bố tẩy chay, lên án hành động của ông Nguyễn Viết Dũng và gửi lời xin lỗi tới nhân viên bị hại. Nhiều phương tiện thông tin đại chúng đã đăng thông tin, kèm hình ảnh nữ nhân viên sân Golf bị nhập viện và cây gậy Golf bị gãy làm đôi.

MỘC MIÊN (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh