Quảng Nam: Phố cổ Hội An đón khách trở lại, giảm 50% giá vé

11:32 - 24/09/2020

(Dân sinh) - Phố cổ Hội An bắt đầu đón khách tham quan trở lại từ hôm nay sau thời gian ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 và địa phương này sẽ giảm 50% giá vé suốt hơn 1 tháng.

Thông báo từ tỉnh Quảng Nam cho biết, từ ngày 24/9, thành phố chính thức triển khai trở lại đề án “Phố dành cho người đi bộ và xe không động cơ”, “Phố đêm”, các làng nghề truyền thống và hoạt động hướng dẫn tham quan khu phố cổ Hội An.

Trong đợt mở cửa trở lại này, Hội An cũng đưa ra chính sách ưu đãi về giá vé tham quan khu phố cổ. Cụ thể, từ ngày 24/9 cho tới hết 31/10, khách du lịch mua vé tham quan phố cổ sẽ được giảm 50%. Bên cạnh đó, các điểm tham quan, giải trí, dịch vụ lưu trú, nhà hàng… cũng đã tung ra các gói kích cầu hấp dẫn nhằm thu hút du khách đến Hội An.

Từ ngày 28/7, do dịch COVID-19 bùng phát, Hội An tạm ngưng các hoạt động du lịch để phòng ngừa sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. Đến nay, nhận thấy tình hình dịch bệnh tại Việt Nam đã nằm trong tầm kiểm soát nên chính quyền, doanh nghiệp và nhân dân Hội An đang gấp rút chuẩn bị thật tốt những điều kiện cần thiết để mở cửa đón khách quay trở lại.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›