THỨ BA, NGÀY 28 THÁNG 09 NĂM 2021 05:37

Quảng Ngãi: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 4 người trong gia đình tử vong

Đến sáng 5/6, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ngãi vẫn đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy, khiến 4 người trong 1 gia đình thiệt mạng.
Quảng Ngãi: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 4 người trong gia đình tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hoả hoạn. Nguồn: Vietnamnet

Vào lúc 0h52 phút ngày 5/6, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Quảng Ngãi nhận được tin báo cửa hàng kinh doanh đồ điện, đèn trang trí (đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP Quảng Ngãi) xảy ra hỏa hoạn. Đơn vị lập tức điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe bồn, 1 xe cứu nạn, cứu hộ và 52 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Lực lượng chức năng đã phá nhanh kính tường tầng 2 để đưa các nạn nhân trong cửa hàng ra ngoài. Đến 3 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt, tuy nhiên vụ hỏa hoạn đã khiến 4 người trong 1 gia đình thiệt mạng. Danh tính nạn nhân gồm: ông Bùi Phước T. (sinh 1986), bà Bùi Thị Thu Th. (sinh 1987) và 2 con trai là Bùi Phước T. (sinh 2015) và Bùi Phước Đ. (sinh 2018), trong đó bà Bùi Thị Thu Th. đang mang thai em bé tháng thứ 6.

Quảng Ngãi: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 4 người trong gia đình tử vong - Ảnh 2.

Quảng Ngãi: Cháy nhà lúc rạng sáng khiến 4 người trong gia đình tử vong - Ảnh 3.

Hiện trường vụ hoả hoạn. Nguồn: Vietnamnet

Theo người dân địa phương, dù họ nghe vợ chồng ông Tiến kêu cứu thảm thiết nhưng lửa vây căn nhà ba tầng khóa chặt cửa, mọi người không thể nào giải cứu các nạn nhân.

CT (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh