THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 01 NĂM 2022 06:46

Quảng Ngãi có tân Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH

(Dân sinh) - Chiều ngày 17/05/2021, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã trao quyết định Bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng giữ chức Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH trong thời hạn 5 năm.

Ông Võ Phiên-Ủy ban Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi chủ trì lễ công bố Quyết định số 680 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Dũng giữ chức Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH có thời hạn 5 năm từ ngày 17/05/2021 đến ngày 17/05/2025. 

Ông Võ Phiên cho biết, thời gian qua sở LĐ-TB&XH đã khuyết đội ngũ cán bộ lãnh đạo trong khi hoạt động của ngành LĐ-TB&XH rất rộng, nhất là lĩnh vực người có công, giải quyết việc làm... Quảng Ngãi hiện rất mất cân đối khi lực lượng lao động đang tập trung về vùng trọng điểm kinh tế phía nam như: TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai tìm việc làm. Trong khi các doanh nghiệp đang đầu tư vào Quảng Ngãi đang rất cần nguồn lực tại chỗ. "Hy vọng việc bổ sung cán bộ lãnh đạo sẽ giúp cho ngành có cơ sở thực hiện các chỉ tiêu được giao năm năm 2021 và những năm tới. Sự kiện toàn nhân sự trong thời gian này là hết cần thiết. Tôi mong muốn các đồng chí lãnh đạo sở Lđ-TB&XH phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén trong công việc", ông Võ Phiên nhấn mạnh.

Quảng Ngãi có tân Phó giám đốc sở LĐ-TB&XH - Ảnh 1.

Ông Võ Phiên trao quyết định Phó giám đốc sở LĐ-TB&XH cho ông Nguyễn Hữu Dũng

Phát biểu tại Lễ nhận quyết định, ông Nguyễn Hữu Dũng cám ơn sự quan tâm các của cấp lãnh đạo từ Tỉnh ủy đến UBND tỉnh đã xem xét, tín nhiệm, quyết định bổ nhiệm ông vào chức vụ mới. "Tôi xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, mong muốn sẽ nhận được sự đồng lòng, hợp lực từ các phòng ban, các đơn vị trực thuộc để tôi hoàn thành nhiệm vụ", ông Dũng nói.  

Ông Nguyễn Hữu Dũng, sinh ngày 14/3/1981. Quê quán: Xã Nghĩa Hà, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Chức vụ Đảng: Phó Bí thư Đảng ủy Sở. Chức vụ chính quyền: Chánh Văn phòng Sở. Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Quản lý công; Cử nhân Kế toán; Cử nhân Quản trị kinh doanh; Cử nhân Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước. Cao cấp Lý luận chính trị. Chuyên viên chính.

Từ năm 2002 đến nay, ông Nguyễn Hữu Dũng làm việc tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi với các chức danh: 2002-2004: Nhân viên hợp đồng tại Phòng Người có công; 2004-2008: Chuyên viên tại Phòng Lao động – Tiền lương; 2008-2009: Chuyên viên tại Phòng Việc làm – An toàn lao động; 2009-2016: Phó trưởng phòng Việc làm – An toàn lao động; Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên Sở. Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Chánh Văn phòng Sở.

Quảng Ngãi có tân Phó giám đốc sở LĐ-TB&XH - Ảnh 2.

Lãnh đạo Tỉnh và sở LĐ-TB&XH chúc mừng ông Nguyễn Hữu Dũng

Bà Nguyễn Thị Ánh Lan-Phó Giám đốc Phụ trách sở LĐ-TB&XH thay mặt cho lãnh đạo Sở gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo của tỉnh, đã kịp thời kiện toàn bộ máy lãnh đạo cho sở, nhằm tạo điều kiện để sở triển khai các nhiệm vụ các ngành cũng như công tác quản lý của sở sẽ tập trung và xuyên suốt hơn. Ngành LĐ-TB&XH cũng ghi nhận sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đã tạo điều kiện để sở củng cố bộ máy lãnh đạo Sở từ nguồn tại chỗ. 

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh