THỨ BẨY, NGÀY 16 THÁNG 10 NĂM 2021 12:29

Quảng Ngãi: Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm Trung tâm điều dưỡng người có công

(Dân sinh) - Hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), chiều ngày 17/7/2021, thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu V, Đoàn công tác của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Võ Tấn Tài, Phó Chánh ủy Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà đối tượng người có công với cách mạng neo đơn, đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Quảng Ngãi với tổng số tiền là 50 triệu đồng.

Trong đó, tặng quà và tiền mặt cho Trung tâm là 18 triệu đồng, tặng cho 19 thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm, trị giá mỗi suất quà bằng tiền mặt là 1,5 triệu đồng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Lan, Phó Giám đốc phụ trách Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi: Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm Trung tâm điều dưỡng người có công  - Ảnh 1.

Lãnh đạo sở LĐ-TB&XH-Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm Trung tâm diều dưỡng Người có công Quảng Ngãi

Tại buổi đến thăm, đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ uy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, cống hiến của các thương bệnh binh, người có công với cách mạng trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; đồng thời ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và chia sẻ những tình cảm trân quý đến các thương bệnh binh, người có công với cách mạng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm, mong muốn các cô, chú tiếp tục phát huy truyền thống, giữ vững phẩm chất "Bộ đội cụ Hồ", sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Quảng Ngãi: Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm Trung tâm điều dưỡng người có công  - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Ánh Lan-PGĐ phụ tr1ch sở Lđ-TB&XH-Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh thăm và trao quà cho đối tượng người có công

Cũng tại buổi đến thăm, Đoàn công tác ghi nhận sự quan tâm, nhiệt tình, chu đáo của lãnh đạo Trung tâm, đội ngũ cán bộ, viên chức trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho đối tượng người có công có hoàn cảnh neo đơn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng thời đề nghị tập thể, viên chức Trung tâm tiếp tục quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa, đến sức khỏe, đời sống tinh thần đối với các thương bệnh binh và người có công đang nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Quảng Ngãi: Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thăm Trung tâm điều dưỡng người có công  - Ảnh 3.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe các đối chính sách hiện đang được nuôi dưỡng tại trung tâm

Trước sự quan tâm của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu V, lãnh đạo Bộ Chỉ uy Quân sự tỉnh, lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, ông Trịnh Xuân Tưởng – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm xin ghi nhận tấm lòng của các cấp đã dành cho Trung tâm, đặc biệt là đối tượng người có công với cách mạng đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức của đơn vị.

HOÀNG ANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh