Quảng Ngãi: Phát hiện quán karaoke lén lút hoạt động, bất chấp lệnh cấm

16:37 - 01/08/2020

Mặc dù chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã có yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch COVID-19, nhưng một quán karaoke trên địa bàn vẫn lén lút hoạt động và bị phát hiện.

Quảng Ngãi: Phát hiện quán karaoke lén lút hoạt động, bất chấp lệnh cấm - Ảnh 1.

Quán karaoke hoạt động giữa lúc dịch COVID-19 đang căng thẳng. Nguồn: PLO

Báo Pháp luật TP. HCM đưa tin, Ngày 1-8, lãnh đạo xã Bình Đông, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) xác nhận, lực lượng chức năng đang xử lý vi phạm đối với quán karaoke hoạt động giữa dịch COVID-19.

Trước đó, khoảng 21h ngày 31/7, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn kiểm tra quán karaoke Mỹ Trâm (xã Bình Đông) do bà D.T.B (ngụ huyện Bình Sơn) làm chủ.

Đáng chú ý, lúc kiểm tra, quán karaoke này đóng và khoá cửa chính. Lực lượng chức năng phải đi vòng ngõ sau, phục kích bắt quả tang.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều người đang sử dụng dịch vụ. Những người này chủ yếu là công nhân làm việc tại các doanh nghiệp ở KKT Dung Quất (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi).

Theo tờ Nông nghiệp Việt Nam, trước đó, sau khi tỉnh Quảng Ngãi có trường hợp đầu tiên dương tính COVID-19. Để phòng, chống sự lây lan của dịch bệnh, UBND tỉnh này đã có văn bản dừng các hoạt động lễ hội, nghi lễ tôn giáo, giải đấu thể thao tập trung đông người (trên 30 người) tại nơi công cộng, sân vận động và các sự kiện lớn chưa thật sự cần thiết.

Ngoài ra, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: Khu vui chơi giải trí, karaoke, quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim, quán cà phê, phòng tập thể thao... cũng được yêu cầu đóng cửa.

CT (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›