CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 03:38

Quảng Ngãi: Sinh viên ngành Điện công nghiệp chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động

(Dân sinh) - Sáng nay, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã đón trên 1400 học sinh-sinh viên trở lại trường học tập và công bố sản phẩm máy rửa tay sát khuẩn-đo thân nhiệt tự động do giáo viên, học sinh ngành Điện công nghiệp của trường chế tạo.
Quảng Ngãi: Sinh viên ngành Điện công nghiệp chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động - Ảnh 1.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã phu thuốc sát khuẩn toàn trường trước khi đón học sinh trở lại.

Thực hiện Công văn số: 1400/LĐTBXH-VP ngày 22/4/2020 của Bộ LĐ-TB&XH về việc sắp xếp cán bộ đi làm việc trở lại và công văn số: 1859/UBND-KGVX ngày 27 tháng 4 năm 2020 về việc đảm bảo an toàn cho học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh khi đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Ngãi: Sinh viên ngành Điện công nghiệp chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động - Ảnh 2.

Thành quả của giáo viên và sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất.

Sáng nay, hơn 1400 học sinh sinh viên trình độ Trung cấp và Cao đẳng của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất-tỉnh Quảng Ngãi đã quay trở lại trường nhập học.

Quảng Ngãi: Sinh viên ngành Điện công nghiệp chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động - Ảnh 3.

Các sinh viên sát khuẩn trước khi vào lớp học.

Để thực hiện tốt việc đón học sinh sinh viên trở lại học tập, nhà trường đã bố trí bộ phận bảo vệ, y tế phối hợp cùng Ban phòng chống dịch Covid-19 của trường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ và phòng, chống dịch.

Quảng Ngãi: Sinh viên ngành Điện công nghiệp chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động - Ảnh 4.

Giảng viên và sinh viên khoa Điện công nghiệp bên sản phẩm tự chế tạo.

Trước đó, nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Bình Sơn tiến hành phun thuốc sát khuẩn toàn bộ các phòng khoa đơn vị; các khu nhà xưởng và các phòng học lý thuyết để các em an tâm đến trường học tập.

Ngoài việc chế tạo thành công máy rửa tay sát khuẩn tự động, thầy Nguyễn Sơn Thuỷ- Giảng viên khoa Điện Điện tử cùng với 1 số giảng viên của khoa đã hướng dẫn cho học sinh sinh viên ngành Điện Công nghiệp tham gia chế tạo máy đo thân nhiệt tự động để đưa vào hoạt động trong thời gian này. 

Quảng Ngãi: Sinh viên ngành Điện công nghiệp chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động - Ảnh 5.

Kiểm tra sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng.

Được biết, để chuẩn bị cho học sinh-sinh viên trở lại trường, Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Ban phòng chống, dịch bệnh Covid-19 và Lãnh đạo Trưởng phó các phòng khoa đơn vị của Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo đúng tinh thần mà các văn bản từ Bộ và tỉnh chỉ đạo. 

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh