THỨ BA, NGÀY 18 THÁNG 01 NĂM 2022 01:41

Quảng Ngãi: Tạm giữ 31 đối tượng chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự

Ngày 3/9, CAH Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã tạm giữ 31 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ và gây rối trật tự công cộng (GRTTCC).

 

Các đối tượng quá khích cùng nhiều đối tượng khác đã chặn các phương tiện gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A đi qua xã Phổ Thạnh, H. Đức Phổ và tấn công làm nhiều chiến sĩ CA bị thương.

Trong khi chờ thanh tra quy trình xây dựng, đầu tư nhà máy xử lý rác thải tại xã Phổ Thạnh, thì khoảng 22 giờ ngày 2/9, một số đối tượng đã bịa chuyện kích động nhà máy đang hoạt động nên người dân kéo ra QL1A chặn các phương tiện qua lại gây ách tắc giao thông nhiều giờ.

Nhiều người dân quá khích đã kéo ra giữa Quốc lộ 1 đoạn qua xã Phổ Thạnh chặn xe gây ách tắc giao thông nhiều giờ.

Nhiều người dân quá khích đã kéo ra giữa Quốc lộ 1 đoạn qua xã Phổ Thạnh chặn xe gây ách tắc giao thông nhiều giờ. ảnh: CA Quảng Ngãi  

Mặc dù lực lượng CA và chính quyền địa phương vận động, chứng minh nhà máy rác không hoạt động nhưng các đối tượng quá khích kêu gọi người dân dùng đá tấn công làm nhiều CBCS CA đang làm nhiệm vụ bị thương.

CAH Đức Phổ đã tạm giữ nhiều đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, GRTTCC và thu giữ nhiều chai bom xăng. Hiện CA tỉnh Quảng Ngãi đang phối hợp Viện KSND làm rõ hành vi của các đối tượng để xử lý trước pháp luật.

Đông Hải

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh