THỨ NĂM, NGÀY 09 THÁNG 12 NĂM 2021 07:36

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp

(Dân sinh) - Sáng 16.12, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và trao bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng, trung cấp khóa học 2018 – 2020.

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đã trở thành địa chỉ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, có uy tín cho các nhà máy, doanh nghiệp, công ty đóng trên đại bàn tỉnh Quảng Ngãi, mà còn lan rộng ra các khu công nghiệp trong cả nước.

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp  - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Ngọc Ngọc Minh Nguyệt-Trưởng ban tuyển sinh của trường đọc quyết định khen thưởng cho các học sinh

Năm học 2019 – 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tình hình dich bệnh Covid-19, song với sự nỗ lực chung, nhà trường đã thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp  - Ảnh 2.

ThS Lê Thành Nam-Phó hiệu TrưởngTrường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất đáng trống khai giảng năm học mới

Trong năm học 2019-2020 vừa qua,  nhà trường đã tuyển sinh được 988 học sinh, sinh viên. Đã tổ chức thi và xét công nhận tốt nghiệp cho 320 học sinh, sinh viên. Có 11 nhà giáo tham gia Hội giảng cấp tỉnh lần thứ VI năm 2020 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức đã đạt giải cao trong Hội giảng.

Bước vào năm học 2020-2021, nhà trường đã tuyển sinh được 737 học sinh, sinh viên trình độ Trung cấp và Cao đẳng.

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp  - Ảnh 3.

Đại diện BIDV Dung Quất trao học bổng cho các học sinh có thành tích trong học tập

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã chào đón gần 1.000 học sinh sinh viên đã trúng tuyển và nhập học về trường ở các cấp trình độ: trung cấp, cao đẳng và liên thông cao đẳng, đồng thời trao bằng tốt nghiệp cho 330 học sinh sinh viên trong đó trình độ trung cấp 158 học sinh và 172 sinh viên cao đẳng.

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp  - Ảnh 4.

Phó hiệu Trưởng ThS Lê Thành Nam trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh xuất sắc

Tại buổi lễ nhà trường đã tổ chức lễ ký kết và bàn giao học sinh sinh viên đã tốt nghiệp cho công ty Cổ phần Kết Cấu Thép và Xây dựng Pha Đin, Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Bên cạnh đó Nhà máy Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy và Công ty cổ Phần ô tô Trường Hải cũng đến phỏng vấn và tuyển dụng trực tiếp.

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp  - Ảnh 5.

Ông Ngô Văn Trọng(đứng bên phải)-Ủy viên Ban thường vụ-Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Dung Quất và ông Lương Kim Sơn -Tỉnh ủy viên-GĐ sở LĐ-TB&XH chứng kiến Lễ ký kết hợp tác đào tạo

Tại buổi lễ này, Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất tiếp tục ký kết hợp tác đào tạo và cung ứng nhân lực giai đoạn 2021 – 2025 cho Công ty TNHH Đông Ah Vina, Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Công ty Cổ Phần Kết Cấu Thép và Xây dựng Pha Đin và nhiều doanh nghiệp khác sẽ tiếp nhận học sinh sinh viên của Trường đến thực hành thực tập và tiếp nhận sau khi tốt nghiệp ra trường với số lượng dự kiến 15.000 nhân lực.

Quảng Ngãi: Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Dung Quất khai giảng năm học mới và trao bằng tốt nghiệp  - Ảnh 6.

Trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh

Tại buổi lễ nhà trường đã tiến hành khen thưởng 03 sinh viên xuất sắc và 29 học sinh sinh viên đạt loại giỏi trong kỳ thi và xét tốt nghiệp năm 2020.  Có 12 học sinh sinh viên dược BIDV chi nhánh Dung Quất đã trao tặng học bổng với thành tích: đạt kết quả cao trong xét tuyển năm 2020. Công ty TNHH MTV Xe Máy Tân Hoàn Phước đã trao 12 suất học bổng học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh