THỨ SÁU, NGÀY 20 THÁNG 05 NĂM 2022 08:31

Quảng Ninh ưu tiên các khách sạn 3-5 sao phục vụ SEA Games 31

Quảng Ninh sẽ dành các khách sạn có điều kiện phục vụ tốt để chăm lo nơi ăn, nghỉ cho Ban tổ chức, trọng tài và các đoàn về thi đấu 7 môn trong SEA Games 31 tại Quảng Ninh.

Theo văn bản số 768/BTCSG31 của BTC SEA Games tại Quảng Ninh, Quảng Ninh sẽ dành 5 khách sạn, khu nghỉ dưỡng chăm lo cho điều kiện ăn, nghỉ phục vụ SEA Games 31.

Tỉnh Quảng Ninh ưu tiên các khách sạn 3-5 sao phục vụ SEA Games 31

Tỉnh Quảng Ninh ưu tiên các khách sạn 3-5 sao phục vụ SEA Games 31

Đây là các khách sạn tốt ở trung tâm thành phố hoặc ở khu vực gần địa điểm thi đấu 7 môn thể thao ở Quảng Ninh, có lượng phòng lớn, có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu ăn, nghỉ của Ban tổ chức, trọng tài và các đoàn thể thao.

Cụ thể, có 3 khách sạn ở Hạ Long, Uông Bí kề cận khu vực thi đấu các môn thể thao là: Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử (tiêu chuẩn 5 sao, có 133 phòng); Tuần Châu Resort Hạ Long   (4 sao, 207 phòng); FLC Grand Hotel Hạ Long (5 sao, 649 phòng). Cẩm Phả có 2 khách sạn là Hải Yến (3 sao, 81 phòng) và khách sạn Hoàng Tâm.

Để đảm bảo phục vụ, chăm lo tốt nhất cho SEA Games 31, trước đó Ban tổ chức SEA Games 31 và địa phương đã tiến hành khảo sát, đánh giá cơ sở vật chất các địa điểm phục vụ các đoàn thể thao.

Hiện Quảng Ninh khẩn trương chuẩn bị chu đáo các điều kiện phục vụ ăn, nghỉ để tiếp đón các đoàn về dự SEA Games 31 ở Quảng Ninh. Được biết, trong khuôn khổ SEA Games 31, Quảng Ninh sẽ tổ chức 7 môn thi đấu, dự kiến đón trên 1.700 VĐV, HLV, trọng tài, trưởng đoàn...

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh