THỨ HAI, NGÀY 24 THÁNG 01 NĂM 2022 06:44

Quảng Yên, Quảng Ninh: Bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn

(Dân sinh) - Mỗi căn nhà Đại đoàn kết có diện tích xây dựng từ 45-60 m2, trị giá tương ứng là 120 triệu đồng đến gần 300 triệu đồng đã được bàn giao cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.
Quảng Yên, Quảng Ninh: Bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn - Ảnh 1.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ TX Quảng Yên trao kinh phí hỗ trợ 50 triệu đồng cho hộ bà Nguyễn Thị Nhuận, thôn 1, xã Liên Hòa.

Mới đây (24/8), Ủy ban MTTQ TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức chương trình bàn giao nhà Đại đoàn kết đợt 1, năm 2021 cho 3 gia đình xã Liên Hòa và xã Hiệp Hòa. Mỗi căn nhà Đại đoàn kết có diện tích xây dựng từ 45-60 m2, trị giá tương ứng là 120 triệu đồng đến gần 300 triệu đồng.

Cũng tại buổi bàn giao, được sự ủy quyền của Ủy ban MTTQ tỉnh, tại buổi bàn giao nhà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ TX Quảng Yên đã trao kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh, với số tiền 50 triệu đồng/hộ.

Trong quá trình xây dựng nhà Đại đoàn kết, cấp ủy, chính quyền, tổ chức đoàn thể địa phương đã phối hợp giúp đỡ ngày công, trao tặng một phần kinh phí, cùng với sự giúp đỡ của họ hàng để 3 hộ bà Nhuận, bà Nhân và ông Thông hoàn thiện được căn nhà.

Nhân dịp bàn giao nhà, Ủy ban MTTQ TX Quảng Yên, cấp ủy, chính quyền địa phương và khu dân cư đã trao tặng các hộ nhiều phần quà ý nghĩa, có giá trị thiết thực trong đời sống sinh hoạt.

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh