THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 01 NĂM 2023 04:52

Quỹ Bầu ơi trao tặng quà Tết tại Thanh Hóa

Ngày 13/1, tại huyện Quảng Xương, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi phối hợp với huyện Quảng Xương và Ngân hàng BIDV Chi nhánh Tây Hồ, Công ty CP Đầu tư Thương mại Kỹ thuật A&T Việt Nam, Công ty Sữa non Natrumax đã tổ chức chương trình trao quà Tết Nhâm Dần 2022 cho cựu TNXP, người khuyết tật, người mù, trẻ mồ côi, hộ nghèo trên địa bàn huyện Quảng Xương, Yên Định, Vĩnh Lộc, TP Thanh Hóa.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi cùng các nhà tài trợ dành 600 suất quà Tết (mỗi suất quà và tiền mặt trị giá 620.000 đồng) cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người khuyết tật, TNXP trên địa bàn các huyện: Yên Định, Vĩnh Lộc, Quảng Xương, TP Thanh Hoá.

 Đại diện Quỹ Bầu ơi và các nhà tài trợ trao tặng quà tại buổi lễ

Đại diện Quỹ Bầu ơi và các nhà tài trợ trao tặng quà tại buổi lễ

Trong đó, tại huyện Quảng Xương dành 100 suất quà cho người nghèo, 30 suất quà cho Hội Cựu Thanh niên xung phong, 30 suất quà cho Hội Người mù, 200 suất quà cho các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn xã Quảng Thái và Quảng Nham.

Tại buổi trao tặng, bà Trương Tuyết Nhung, Trưởng ban Vận động Quỹ Bầu ơi chia sẻ: Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng đó là cả tấm lòng của Quỹ Bầu ơi và các nhà tài trợ trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, với mong muốn phần nào chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình chính sách, hộ khó khăn đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm cũng như tạo động lực để họ vươn lên trong cuộc sống.

Do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các huyện không trao quà trực tiếp cho các đối tượng tại hội nghị mà sẽ chỉ đạo các đơn vị, địa phương chuyển tới tận gia đình các đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Được biết, gần 10 năm qua, Ban Vận động Quỹ Bầu ơi đã cùng các nhà tài trợ tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện như: Xây dựng hàng ngàn ngôi nhà tình nghĩa cho cựu TNXP, xây dựng các trường học, trạm y tế; tổ chức khám bệnh, mổ mắt, cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi, trao hàng ngàn suất quà cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng bảo trợ xã hội, người nghèo, hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó…

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh