THỨ HAI, NGÀY 23 THÁNG 05 NĂM 2022 02:39

Quỹ đầu tư WDI đến từ Hồng Kông hợp tác vào Bigbuy24h

(Dân sinh) - Big buy 24h mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối tại thị trường Việt Nam và thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia, tạo môi trường thương mại điện tử đến với người tiêu dùng.

Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Anh Chủ tịch Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bigbuy24h đưa ra tại lễ ra mắt và khai trương văn phòng đại diện Hà Nội ngày 22/11.

Theo đó, Bigbuy24h  và quỹ đầu tư WDI đến từ Hồng Kông vừa ký kết hợp tác chiến lược đầu tư 680 triệu USD vào Bigbuy24h. Với dòng vốn này doanh nghiệp sẽ tập trung vào 2 mảng là Bigdata và mobi APP. Về Bigdata: phân tích dữ liệu và hành vi khách hàng từ đó xây dựng hệ thống gợi ý cho người tiêu dùng mua sắm thông minh hơn. Về mobi App: Tặng điểm tiêu dùng cho các khách hàng là thành viên mới của bigbuy24h đồng thời tặng thêm nhiều lợi ích cho thành viên thông qua các giao dịch thành công của các nhà cung cấp với khách hàng của Bigbuy24h.

Quỹ đầu tư  WDT đến từ Hồng Kông hợp tác vào Bigbuy24h - Ảnh 1.

Chủ tịch Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bigbuy24h ông Nguyễn Văn Anh phát biểu tại buổi lễ.

Công ty TNHH Bigbuy24h Việt Nam được thành lập năm 2018. Là sàn thương mại điện tử kết nối người mua và người bán, tiêu dung tích điểm và hoàn tiền lên tới 100% giá trị sản phẩm. Là sản phẩm công nghệ với rất nhiều lợi ích dành cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Với Slogan: "Mua thỏa thích những gì bạn muốn", Big buy 24h mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Tạo vòng thương mại nội khối đa chiều lấy người dùng làm chủ thể.

Với mong muốn có một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực cạnh tranh cho quốc gia, tạo thêm nguồn thu thuế và là sợi dây liên kết giữa các doanh nghiệp và khách hàng. Sau thời gian thử nghiệm thành công, hệ thống thương mại điện tử Bigbuy24h.com đã ra mắt thị trường Việt và ngay lập tức thu hút hàng nghìn doanh nghiệp tham gia.

Mục tiêu hiện tại của Bigbuy24h là mở rộng mạng lưới, thúc đẩy các nhà cung cấp và người tiêu dùng tham gia vào hệ thống. Do đó, đăng ký tham Bigbuy24h trong giai đoạn này các đối tác và khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Cụ thể, các doanh nghiệp, nhà cung cấp hàng hóa khi tham gia Bigbuy24h sẽ được miễn phí mở gian hàng và kết nối bán hàng trực tuyến trong cộng đồng với hàng triệu thành viên của Bigbuy24h. Từ đó, nhà phân phối sẽ có cơ hội tăng thêm thu nhập, giảm chi phí vận hành phát triển thương hiệu, tăng doanh thu và lợi nhuận. Các nhà phân phối cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng, nhất là khách hàng trung thành. Đồng thời, các nhà phân phối cũng sẽ được miễn phí đào tạo quản lý bán hàng bởi Bigbuy24h.

Quỹ đầu tư  WDT đến từ Hồng Kông hợp tác vào Bigbuy24h - Ảnh 2.

Big buy 24h mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Bigbuy24h cũng cam kết giá bán sản phẩm trên ứng dụng luôn có giá bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. Người tiêu dùng sau mỗi lần mua hàng sẽ được tặng điểm để mua các sản phẩm và dịch vụ khác có trên các gian hàng của hệ thống Bigbuy24h. Với qui mô 10.000m2 tại các thành phố lớn nhằm quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp cung ứng hàng hoá cho hệ thống Bigbuy24h vừa là nơi trung chuyển hàng hoá để cung cấp đến tay người dùng trong thời gian nhanh nhất.

Khách hàng khu vực Thành phố Hà Nội có thể tải app Bigbuy 24h trên CH Play và IOS và bắt đầu sử dụng dịch vụ từ hôm nay.Trang thương mại điện tử Bigbuy24h.com là kênh tiếp thị trung gian giữa người mua và người bán, phục vụ tối đa người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dự kiến "phủ sóng" Bigbuy24h  tới 63 tỉnh, thành trên cả nước vào quý 1 năm 2020.

QUÝ ĐỨC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh