Quỹ Trái tim vàng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam

10:00 - 28/02/2020
Quỹ Trái tim vàng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam

Quỹ Trái tim vàng trao tặng các thiết bị xét nghiệm cho Trung tâm y tế huyện Ân Thi và Trung tâm y tế huyện Kim Động Ân Thi và Kim Động (Hưng Yên).

(Dân sinh) - Chiều ngày 27/02, Quỹ Trái Tim Vàng đã có buổi gặp gỡ và trao tặng các thiết bị xét nghiệm cho Trung tâm y tế huyện Ân Thi và Trung tâm y tế huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên).

Quỹ Trái tim vàng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Ngọc Khôi, chủ tịch Quỹ Trái Tim Vàng phát biểu.

Vào chiều ngày 27/02, Quỹ Trái tim vàng đã có buổi gặp mặt, thăm hỏi Trung tâm y tế huyện Ân Thi và Trung tâm y tế huyện Kim Động (Hưng Yên). Được biết, điều kiện cơ sở vật chất của hai Trung tâm y tế thuộc tỉnh Hưng Yên còn nhiều thiếu thốn, thường phải đi thuê thiết bị nên Quỹ Trái tim vàng quyết định mang đến món quà như một lời tri ân nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).

Quỹ Trái tim vàng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Trung Khanh, phó chủ tịch Quỹ.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, đại diện Quỹ Trái tim vàng, ông Nguyễn Ngọc Khôi, Uỷ viên Ủy ban TWMTTQ Việt Nam, đồng thời là chủ tịch Quỹ cho biết ông hi vọng món quà này sẽ phần nào giúp đỡ được hai Trung tâm, giúp cải thiện chất lượng dịch vụ y tế và góp phần nâng cao cơ sở vật chất tại đây.

Quỹ trao tặng bảy trang thiết bị hiện đại như máy phân tích sinh hóa tự động M300, máy phân tích nước tiểu tự động Click 50, máy phân tích sinh hóa tự động M400,… với tổng giá trị lên tới gần 4 tỷ đồng.

Quỹ Trái tim vàng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày Thầy thuốc Việt Nam - Ảnh 3.

Quỹ trao tăng nhiều phần quà ý nghĩa đến 2 Trung tâm y tế huyện Ân Thi và Kim Động (Hưng Yên).

Trước món quà to lớn từ Quỹ, đại diện bên nhận bày tỏ lòng cảm kích, biết ơn sâu sắc, và khẳng định sự giúp đỡ này đã giúp hai Trung tâm bớt được phần nhiều khó khăn, thiếu thốn về trang thiết bị ở thời điểm hiện tại.

Quỹ Trái tim vàng là quỹ xã hội hoạt động vì mục đích nhân đạo, từ thiện nhằm hỗ trợ, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó học giỏi, những nạn nhân chiến tranh, gia đình nghèo, gia đình thương binh và liệt sỹ. Quỹ có phạm vi hoạt động trong và nước ngoài. Trao quà và giúp đỡ các Trung tâm y tế là hoạt động thường niên diễn ra một năm hai lần của Quỹ.

LƯU LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›