CHỦ NHẬT, NGÀY 03 THÁNG 07 NĂM 2022 11:55

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo khó Thừa Thiên - Huế

(Dân sinh) - Ngày 04/11/2020 tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Quỹ Từ thiện Kim Oanh cùng các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình thăm tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo khó, neo đơn ở huyện Phú Vang với tổng kinh phí hơn 60 triệu đồng.
Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo khó Thừa Thiên - Huế - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng quà cho các hộ gia đình

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết tuy mỗi suất quà giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa rất thiết thực góp phần động viên các gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Trong thời điểm sau mưa lũ này, những sự quan tâm giúp đỡ của các cá nhân và tổ chức dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đều có ý nghĩa vô cùng lớn lao và trên hết đó là những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tính nhân văn thương về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo khó Thừa Thiên - Huế - Ảnh 3.

Những phần quà rất có ý nghĩa trong thời điểm người dân gặp khó khăn chồng chất

Bà Hồ Thị Gái ở thôn Mộc Trụ, xã Phú Gia rất cảm kích tấm lòng nhân ái của Quỹ Từ thiện Kim Oanh và các mạnh thường quân. Bà cho biết tuổi già sống đơn chiếc, các con đi làm ăn xa, công việc cũng khó khăn nên giúp mẹ cũng không được nhiều. Phần quà hôm nay có đủ gạo, mắm muối dầu đường... cộng với ít tiền mặt bà để dành đi chợ mua thêm rau và các thức ăn khác đổi món. Nhiêu đây là có thể sống hơn nửa tháng không phải suy nghĩ gì rồi. Tiền các con gửi cho bà dành dụm mua thêm thuốc men.

Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng 200 phần quà cho các hộ gia đình nghèo khó Thừa Thiên - Huế - Ảnh 4.

Bà Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh trao quà cho người nghèo

Vào ngày 07 và 08/11/2020 tới đây, Quỹ Từ thiện kim Oanh sẽ tiếp tục trao tặng 600 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn của huyện Phong Điền và Phú Vang, tỉnh TT.Huế với mỗi suất hơn 500.000đ.

Được biết, từ khi thực hiện đến nay, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã dành hơn 100 tỉ đồng giúp người dân trên khắp mọi miền đất nước.

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh