THỨ BẨY, NGÀY 25 THÁNG 03 NĂM 2023 07:51

Ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 tại TP.HCM

(Dân sinh) - Chiều 27/02, tại TP.HCM đã diễn ra họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 do công ty Truyền hình Trực tuyến Việt Nam nắm bản quyền tổ chức, được sự chấp thuận của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng UBND tỉnh Lâm Đồng theo giấy phép số 571/UBND-VX4.

Buổi họp báo có sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Thành – Trưởng Ban tổ chức, Á hậu Mai Thanh Thủy – Phó Ban tổ chức, Tổng đạo diễn Dũng Sài Gòn, ông Trung Hoàng – Giám đốc truyền thông, Á hậu Thạch Cẩm Tố, các nhà tài trợ, khách mời và quý cơ quan thông tấn báo đài đưa tin.

Ban tổ chức và các giám khảo quyền lực trả lời câu hỏi báo chí.

Ban tổ chức và các giám khảo quyền lực trả lời câu hỏi báo chí.

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Ngọc Thành cho biết: Hoa hậu Doanh nhân thời đại không chỉ là đấu trường nhan sắc mà còn là nơi để tuyên truyền, quảng bá về sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang đậm bản sắc doanh nhân Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.  

Tại sự kiện, những cái tên ngồi vào ghế giám khảo quyền lực cũng được tiết lộ bao gồm: Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Lê Thị Hồng Thắm, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Thùy Dung.

Hoa hậu Ngọc Hân và Trưởng BTC tại thảm đỏ họp báo.

Hoa hậu Ngọc Hân và Trưởng BTC tại thảm đỏ họp báo.

“Ngọc Hân đã tham gia rất nhiều cuộc thi với vai trò BGK, khi nhận lời mời từ BTC Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 ở vị trí tương tự thì Hân rất vui và hào hứng. Được đồng hành cùng tất cả chị em doanh nhân - những người phụ nữ không chỉ xinh đẹp lại còn tài giỏi là một trải nghiệm vô cùng mới mẽ và hấp dẫn đối với Hân”, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Trưởng BTC – Nguyễn Ngọc Thành phát biểu công bố ra mắt cuộc thi.

Trưởng BTC – Nguyễn Ngọc Thành phát biểu công bố ra mắt cuộc thi.

Khi được hỏi về lý do chọn Đà Lạt làm nơi diễn ra cuộc thi, ông Nguyễn Ngọc Thành nói: “Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 được UBND Tỉnh Lâm Đồng phê duyệt tổ chức tại tỉnh nhà. Chúng tôi mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, nơi gắn kết các doanh nhân thành đạt, mang đến giá trị cốt lõi, khẳng định vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam. Lý do chọn Đà Lạt vì đó là thành phố ngàn hoa tươi đẹp, chúng tôi mong muốn quảng bá hình ảnh Đà Lạt đến bạn bè khắp mọi miền Tổ quốc và cả thế giới”.

Hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 chính thức bắt đầu.

Hành trình tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 chính thức bắt đầu.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện ý nghĩa giảm bớt căng thẳng trong công việc thường ngày.

Chỉ trong thời gian ngắn phát động, cuộc thi đã nhận về rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi từ các nữ doanh nhân trên cả nước. Điều đó chứng minh sức hút và độ lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng của Hoa hậu Doanh nhân thời đại vô cùng lớn, đặc biệt là giới doanh nhân.

Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 là cuộc thi nhan sắc uy tín do ông Nguyễn Ngọc Thành cùng Truyền hình Trực tuyến Việt Nam tổ chức, đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

 

Hiện tại, Hoa hậu Doanh nhân thời đại 2023 vẫn đang trong giai đoạn tuyển sinh. Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao quý dần lộ diện và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

 

PL

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh