THỨ TƯ, NGÀY 29 THÁNG 03 NĂM 2023 12:15

Rộ tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò 'phi công' Hồ Quang Hiếu?

Mới đây, showbiz Việt náo động bởi thông tin hẹn hò của một cặp đôi ca sĩ - diễn viên.

Nhân vật nữ được mô tả là diễn viên nổi tiếng, giỏi giang, không có gì ngoài giàu có, kim cương, biệt thự... Từng liên tục than "ế ẩm" trước ngưỡng 40 nhưng gần đây cô không còn nhắc đến chuyện này, thi thoảng còn chia sẻ dòng trạng thái nói về sự hạnh phúc.

Chàng trai được cho đang có mối quan hệ tình cảm với cô diễn viên kém 4 tuổi, thời gian qua gây chú ý nhờ hoạt động TikTok hơn là ca hát. Anh cũng được xem là "cây hài" trên mạng xã hội dành cho giới trẻ. Bộ đôi ca sĩ - diễn viên đang có chuyện tình suôn sẻ, một khởi đầu rất thuận lợi cho mối quan hệ lệch tuổi.

Empty

Khi tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng đồng loạt réo tên Lý Nhã Kỳ qua nhiều chi tiết trùng khớp sự mô tả. Danh tính chàng trai cũng được dân mạng "lùng" ra nhanh chóng, là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Anh kém nữ diễn viên đúng 4 tuổi.

Trước nghi vấn hẹn hò, hiện tại Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu đều chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận thông tin này.

Lý Nhã Kỳ là diễn viên, doanh nhân nổi tiếng, nhưng rất kín tiếng về đời tư. Cô chưa từng công khai hẹn hò ai. Năm 2019, người đẹp xác nhận chấm dứt một mối tình kéo dài 9 năm bởi người cũ đã tìm được hạnh phúc mới.

Empty

Hồ Quang Hiếu là sao nam gặp khó khăn trong khoản tình trường. Anh từng kết hôn với hotgirl Ivy Lê song nhanh chóng ly hôn. Nam ca sĩ sau đó công khai hẹn hò ca sĩ Bảo Anh và mối quan hệ chấm dứt vào năm 2017, sau 2 năm gắn bó.

Sau Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chưa công khai hẹn hò ai. Cho tới cuối năm 2021, anh lấp lửng "crush" một người trong nghề khi tham gia talkshow của Lý Nhã Kỳ.

CLOUDY

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh