Rủ nhau đi nghỉ mát, 17 đối tượng bị bắt quả tang vì dùng ma túy

19:22 - 18/06/2019

Rủ nhau đi nghỉ mát ở TP Sầm Sơn, mang theo ma túy để sử dụng, 17 đối tượng đã bị công an bắt quả tang.

Trần Đại Dương tại cơ quan Công an (ảnh CATH)

 

Ngày 18/6, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa hoàn tất hồ sơ và ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Đại Dương (SN 1995) ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương để điều tra, làm rõ hành vi "Tàng trữ và tổ chức sử dụng ma túy".

Trước đó, vào lúc 0h30 phút ngày 14/6, Công an TP Sầm Sơn đã phát hiện bắt quả tang 14 thanh niên nam, nữ đang tàng trữ và tập trung sử dụng ma túy tại phòng 1002 tầng 10 của một khách sạn trên địa bàn phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn.

Công an đã thu giữ tại chỗ 1 đĩa sứ bên trên có chứa tinh thể bột màu trắng, 14 viên nén màu xám và màu nâu (nghi là thuốc lắc), 1 túi ni lông bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá), 2 túi ni lông bên trong có chứa chất kết tinh màu nâu (nghi là ma túy tổng hợp dạng kẹo), 1 máy tính laptop, 2 chiếc loa mini, 2 đèn chớp hình cầu cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Tiếp tục kiểm tra tại 3 phòng còn lại của đoàn khách trên, lực lượng công an đã thu giữ 2 mặt viên nén màu cam cùng 3 người khác đến từ các tỉnh: Quảng Ninh, Lâm Đồng và Hải Dương. Xét nghiệm nước tiểu, cả 17 đối tượng nói trên đều dương tính với các chất ma túy.

Trần Đại Dương khai nhận là chủ nhân của số ma túy nói trên, trong lúc được các bạn rủ về Sầm Sơn nghỉ mát, Dương đã mang theo vào Sầm Sơn để cùng "bay lắc" tập thể.

Hiện tại, vụ việc đang được làm rõ.

MỘC MIÊN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›