THỨ BẨY, NGÀY 08 THÁNG 10 NĂM 2022 04:36

Sách đục trổ thông minh – làm giàu kho từ vựng cho bé

(Dân sinh) - Nếu như ba mẹ đang băn khoăn liệu làm thế nào để phát triển từ vựng ngay từ khi còn nhỏ cho con yêu, thì cuốn “Sách đục trổ thông minh - Những từ vựng đầu đời của bé” là một gợi ý hay. Với thiết kế sáng tạo, khéo léo lồng ghép những từ vựng thông dụng, giúp trẻ vừa chơi vừa học, cha mẹ sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà cuốn này mang lại đấy!

Người bạn "phát triển ngôn ngữ" đồng hành cùng trẻ 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trẻ từ 6 tháng tuổi đã có thể thấm dần ngôn ngữ từ việc lắng nghe và nhận biết. Trò chuyện, giao tiếp và đọc sách cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời chính là ba hoạt động giúp trí thông minh ngôn ngữ của trẻ phát triển hơn.

Sách đục trổ thông minh – làm giàu kho từ vựng cho bé - Ảnh 1.

Phát triển ngôn ngữ cho trẻ bằng hình ảnh bắt mắt và sự sáng tạo trong thiết kế từng trang sách

Bộ sách Đục trổ thông minh – Những từ vựng đầu đời của bé được biên soạn nhằm giúp các bé bước đầu làm quen với những từ vựng đầu đời. Với những hình ảnh minh họa đẹp mắt, phần từ vựng đơn giản và được viết to rõ ràng, bé sẽ được học về thế giới xung quanh, vừa gần gũi vừa ẩn chứa biết bao điều thú vị.

Sách đục trổ thông minh – làm giàu kho từ vựng cho bé - Ảnh 2.

Điểm độc đáo nhất ở bộ sách này là những chi tiết đục trổ thông minh xuất hiện trong từng trang sách. Bé sẽ thấy bánh xe của chiếc ô tô của trang này sẽ là bánh của chiếc xe máy ở ngay trang sau. Cánh cửa của tàu ngầm cũng chính là ô cửa sổ của máy bay từ trang trước. Những chi tiết đục trổ giống như trò chơi tương tác giúp việc đọc sách của trẻ trở nên thú vị hơn bao giờ hết, đồng thời phát huy trí tưởng tượng, khả năng phán đoán và quan sát.

Sách đục trổ thông minh – làm giàu kho từ vựng cho bé - Ảnh 3.

Đặc biệt những chi tiết đục trổ với màu sắc rực rỡ cũng tương ứng với các hình khối cơ bản như hình tròn, hình vuông, hình thang... giúp bé bước đầu làm quen với hình học và sự logic. Bộ sách được in trên chất liệu giấy bìa cứng cáp được bo tròn các góc, khổ sách vuông vừa vặn với đôi tay bé, đảm bảo trong quá trình tương tác, bé có thể gặm nhấm, thậm chí quăng quật vẫn bền chắc.

Sách đục trổ thông minh – làm giàu kho từ vựng cho bé - Ảnh 4.

Bộ sách song ngữ kèm phiên âm và audio chuẩn giọng đọc từ người bản xứ giúp ba mẹ nào cũng có thể học cùng con

Đây là một bộ sách song ngữ nên các từ mới đều được trình bày dưới cả hai ngôn ngữ Anh - Việt, kèm phiên âm và audio chuẩn giọng đọc từ người bản xứ giúp bố mẹ dễ dàng hướng dẫn con phát âm tiếng Anh từ khi còn nhỏ xíu.

Cùng với sách chuyển động thông minh đa ngữ Việt – Anh – Pháp, sách Âm thanh... sách Đục trổ thông minh là một trong những bộ sách đầu đời giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, vận động tinh, tăng khả năng quan sát, nhận biết, ghi nhớ, đồng thời phát huy tính sáng tạo, tư duy và khả năng hội họa của mình.

Với hình thức tương tác mới lạ, bộ sách này sẽ giúp bé:

Rèn luyện sự tập trung nhờ vào sự dõi theo của đôi mắt qua các hình đục trổ.

Làm quen với từ vựng tiếng Việt, tiếng Anh, tạo nền tảng học ngoại ngữ, phát triển trí thông minh ngôn ngữ.

Phát triển vận động tinh của đôi tay qua thao tác sờ, chạm vào trang sách.

Luyện khả năng quan sát, trí tưởng tượng và kỹ năng so sánh.

Học về hình khối cơ bản.

Bốn chủ đề của bộ sách gồm: Phương tiện giao thông; Sự tương phản; Động vật nông trại; Thời tiết.

Bảo Ngọc

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tuyên Quang có 12 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tuyên Quang có 12 di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Tuyên Quang, mảnh đất có 22 dân tộc cư trú, ở mỗi cộng đồng các dân tộc đều có những nét văn hóa, phong tục tập quán từ lâu đời, đã được hình thành và phát triển qua hàng trăm năm....
11 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh