CHỦ NHẬT, NGÀY 14 THÁNG 08 NĂM 2022 09:51

"Sân chơi đường phố" - Sân chơi âm nhạc đặc sắc miễn phí cho người lao động

Chương trình “Sân chơi đường phố” Binh Duong new city đã mang đến không gian giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao cho người dân trên địa bàn, Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức chuỗi chương trình “Sân chơi đường phố” phục vụ miễn phí bà con nhân dân trong khu vực.

Theo đó, chương trình được diễn ra định kỳ vào lúc 18 giờ và kết thúc vào 21 giờ thứ Bảy hàng tuần tại Công viên trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

Qua 14 lần tổ chức, chương trình đã luôn được đầu tư đổi mới, nâng cao chất lượng.

Qua 14 lần tổ chức, chương trình đã luôn được đầu tư đổi mới, nâng cao chất lượng.

Chương trình được đầu tư với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ, nhóm nhảy trên địa bàn tỉnh Bình Dương biểu diễn. Chương trình số 14 diễn ra vào ngày 02/7/2022 tiếp tục thu hút rất đông đảo người dân và các anh chị thanh niên công nhân lao động trẻ đến tham gia hưởng ứng rất tích cực.

Chương trình Sân chơi đường phố hành phố mới Bình Dương đang dần trở thành điểm hẹn văn hóa âm nhạc hấp dẫn mỗi dịp cuối tuần cho người dân.

Chương trình "Sân chơi đường phố hành phố mới Bình Dương" đang dần trở thành điểm hẹn văn hóa âm nhạc hấp dẫn mỗi dịp cuối tuần cho người dân.

Sắp tới đây Ban Tổ chức sẽ phát động Hội thi nhảy Dân vũ bao gồm các điều nhảy truyền thống của các quốc gia trên thế giới để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Chương trình có các trò chơi và phần quà dành cho thiếu nhi.

Chương trình có các trò chơi và phần quà dành cho thiếu nhi.

Chị Trần Thị Hà (35 tuổi) công nhân tại Bình Dương chia sẻ, từ khi chương trình được triển khai cho đến nay, gia đình tôi tham gia không bỏ sót buổi nào. Cuối tuần là dịp đưa con cái đi chơi, đây là sân chơi ý nghĩa không những dành cho trẻ em mà còn nơi giao lưu dành cho thanh thiếu niên."Tôi mong chương trình được duy trì và hoạt động tốt hơn để người dân nơi đây có sân chơi thư giãn vào cuối tuần, chị Hà chia sẻ.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh