Sân Golf Bà Nà Hills tạm ngưng phục vụ từ ngày 9/3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19

14:22 - 09/03/2020

(Dân sinh) - Sáng 9/3, sân Golf Bà Nà Hills (Ba Na Hills Golf Club) đã chính thức công bố việc tạm ngừng phục vụ khách chơi golf cho đến khi có thông báo khác.

Sân Golf Bà Nà Hills tạm ngưng phục vụ từ ngày 9/3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sân Golf Bà Nà Hills tạm ngưng phục vụ từ ngày 9/3 để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thông tin này được đại diện sân golf Bà Nà đưa ra sau khi Tiểu ban truyền thông phòng chống dịch bệnh Covid-19 Đà Nẵng có thông báo chính thức chiều ngày 8/3 về việc 2 du khách người Anh dương tính với virus corona, nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay VN0054.

Hai du khách này đáp chuyến bay từ LonDon (Anh) đến Hà Nội, sau đó tiếp tục đáp bay chuyến VN163 xuống Đà Nẵng. Trong lịch trình di chuyển của mình, ngày 4/3, hai du khách này có xuất hiện tại sân golf Bà Nà Hills.

Ngay sau khi nhận được thông báo từ cơ quan chức năng về 2 trường hợp du khách này, sân golf Bà Nà Hills đã tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng khẩn trương rà soát, yêu cầu những nhân viên đã tiếp xúc với hai khách người Anh vào ngày 4/3 lưu ý tình hình sức khỏe. Tính tới thời điểm hiện tại, tất cả các nhân viên từng tiếp xúc với 2 vị khách này đều đã thực hiện cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế và sức khỏe ổn định, không có biểu hiện ho, sốt… Đồng thời, sân golf cũng đã liên hệ tất cả khách hàng liên quan đến các nhân viên này để nắm thông tin và có phương án cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Các nhân viên khác tại sân golf cũng đều đang tự cách ly, theo dõi tại nhà.

Được biết, đơn vị này cũng đã thực hiện việc phun khử trùng, sát khuẩn tại tất cả mọi địa điểm trong sân golf Bà Nà Hills để công tác an toàn được đảm bảo cao nhất.

Từ khi dịch Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, sân golf Bà Nà Hills cũng chủ động tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng ngừa Covid-19 với các biện pháp thường xuyên cho toàn bộ nhân viên như: đo thân nhiệt hàng ngày, rửa tay và khử trùng thường xuyên, đeo khẩu trang, khuyến cáo nhân viên không tụ tập sau giờ làm việc… Hệ thống thiết bị công cộng, các bề mặt, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, thang máy… đều được khử khuẩn hàng ngày theo đúng quy trình.

Việc sân golf tạm ngừng phục vụ khách góp phần nâng cao an toàn trong quá trình phòng chống dịch và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của sân golf nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Ba Na Hills Golf Club là sân golf 18 hố tọa lạc dưới chân núi Bà Nà, cách Đà Nẵng chưa đầy 30 phút lái xe, được quản lý bởi tập đoàn IMG danh tiếng thế giới.

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›