THỨ SÁU, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2022 01:51

Sao Việt bộc bạch về ngày Valentine

Hoa hậu Kỳ Duyên, Hương Tràm, Hương Giang Idol và các sao Việt khác cùng chia sẻ những cảm nghĩ và kế hoạch cho Lễ Tình Nhân hôm nay.

 

Nữ ca sỹ Giang Hồng Ngọc.


Giang Hồng Ngọc: Thật sự thì Ngọc không có quan niệm về ngày Valentine vì hầu hết vào ngày này trong cuộc sống của Ngọc vẫn trôi qua lặng lẽ và hi vọng năm nay sẽ có điều gì đó khác biệt. Nhưng đặc biệt, vì không quan tâm nên ngày này Ngọc lại nhận được Chocolate và hoa rất là nhiều của khán giả và cả những người tặng bí mật. 

Theo quan điểm của Ngọc, trong tình yêu chân chính là hai người cùng yêu nhau thật nhiều và dù đi đến đâu trái tim cũng chỉ hướng về nhau đó là những gì gọi là tình yêu đích thực. Nghe thì dễ nhưng với xã hội này và nhất là Ngọc là nghệ sĩ thì tìm rất khó. Mặc dù khó có thể gọi là tình yêu vĩnh cửu lúc này nhưng Ngọc tin là không  gì là không thể nếu mình hết lòng và có niềm tin.

 

MC Thành Trung.


MC Thành Trung : Dù ngày Valentine không phải là một ngày truyền thống của Việt Nam nhưng với việc hội nhập và giao lưu văn hoá, thì đây đã là một ngày lễ được các bạn trẻ và những người đang yêu chờ đợi. Và tôi nhớ nhất món quà nhận được là một thanh Socola và 1 buổi tối nắm tay nhau đi bộ đến những nơi mình tới. 

Trong tình yêu, yêu thôi chưa đủ mà phải biết cách yêu. Khi biết yêu, chúng ta sẽ biết người mình yêu muốn gì, trân trọng điều gì và lo lắng điều gì. Khi người mình yêu hạnh phúc đó chính là hạnh phúc của mình. 

Không gì là mãi mãi, kể cả đó là tình yêu và cũng giống như vạn vật trong vũ trụ, tình yêu sẽ có những sự phát triển và biến đổi để phù hợp với thời gian, hoàn cảnh và tâm tư của mỗi người...

Valentine năm nay, tôi dự định là sẽ dành tất cả thời gian trong ngày cho người mình yêu, đến nơi cả hai muốn đến và ăn những món cả hai thích, cùng nắm tay nhau trong cái se lạnh của Hà Nội.

 

Hương Tràm.


Hương Tràm: Không như mọi năm, Valentine năm nay Tràm không đón chờ lắm vì thật sự đến thời điểm này Tràm đang không yêu ai cả, còn ai đó yêu Tràm mà không nói ra thì Tràm cũng không biết. Thời gian này, Tràm đang dồn tâm sức cho những dự án âm nhạc của năm 2016, tính của Tràm kỳ lắm, nếu Tràm yêu thì rất dễ bị chi phối bởi những vui buồn nên công việc cũng không trọn vẹn. 

Chính vì vậy để cho chương trình The Remix, Tràm có thể toàn tâm toàn ý và còn nhiều dự án sau đó nữa nên Tràm lựa chọn cách không yêu ai cả.

Nhưng nhắc đến ngày Valentine Tràm không thể quên được món quà là chiếc vòng cổ của người yêu ở Hà Nội, đó là người khiến Tràm yêu nhất, nhớ nhất và có nhiều kỷ niệm nhất. 

Valentine năm nay, Tràm có lịch diễn tại Sài Gòn, chính vì vậy khán giả chính là món quà ý nghĩa nhất với Tràm trong ngày này.

 

Hương Giang Idol.


Hương Giang idol:  Ngày Tình Nhân là một dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu với nhau. Như là tỏ tình, tặng quà kỉ niệm, hâm nóng tỉnh cảm, thậm chí là cầu hôn. Thực sự cần thiết để tôn vinh tình yêu. Valentine đầu tiên mà Giang có người yêu, người ấy tặng Giang một bông hồng làm bằng vàng khiến Giang vô cùng thích thú. Theo Hương Giang, tình yêu đích thực là hai người thực sự mong muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất, muốn ở bên nhau và chăm sóc quan tâm nhau. 

Họ phải cảm thấy thích và có hứng thú với việc chịu đựng nhau. Tuy rằng Giang không tin lắm vào tình yêu vĩnh cửu. Cuộc đời quá dài mà cảm xúc của con người quá ngắn. Tình yêu vĩnh cửu thực chất là không tồn tại. Tuy nhiên khi tình yêu đến một thời điểm nó phải trở thành rất nhiều thứ tình như tình nghĩa hay tình cảm gia đình, miễn là họ lựa chọn ở cạnh chăm sóc nhau đến cuối cùng thì đó là tình yêu vĩnh cửu.

 

Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên.


Kỳ Duyên: Thật sự thì Duyên chưa có quan tâm rõ ràng lắm với ngày Lễ Tình Nhân, ví dụ như đón chờ nó hoặc nghĩ người ấy sẽ tặng mình quà gì, bởi vì Duyên chưa chính thức yêu ai và có những mối quan hệ mới chỉ dừng ở cảm mến. 

Năm nay, Duyên lựa chọn chuyến đi du xuân cùng với những người bạn của mình.

Rất may ngày Valentine trùng đúng lịch đi du lịch của Kỳ Duyên nên chắc chắn Duyên đã có những người bạn thân yêu bên cạnh. Bản thân Kỳ Duyên thấy ngày này cũng là một nét văn hóa vui đối với giới trẻ và nhất là những cặp đôi yêu nhau.

Nếu Kỳ Duyên có một tình yêu đẹp, chắc chắn Kỳ Duyên cũng sẽ đón nhận và mong chờ đến ngày này càng nhanh càng tốt. Duyên còn trẻ và Duyên vẫn mơ mộng nên Duyên mong năm mới mình sẽ gặp một người đàn ông tốt, yêu thương mình và hiểu mình. Và Duyên vẫn tin vào một tình yêu vĩnh cửu, như tình yêu của bố dành cho mẹ hiện giờ! (Cười)

Theo MINH MINH / tienphong.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh