Sao Việt livestream kêu gọi cùng chung tay đẩy lùi Covid-19

19:59 - 15/04/2020

Hơn 60 nghệ sĩ Việt sẽ thực hiện chương trình livestream chung tay đẩy lùi Covid-19 trong khuôn khổ chiến dịch “Facebook vì Việt Nam".

Chương trình nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và thu hút sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ Việt như Quyền Linh, Sam, Hồng Vân, Xuân Bắc, Quỳnh Anh Shyn, Võ Hoàng Yến, Châu Bùi, Khả Ngân, Thảo Trang, H'Hen Niê, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, Lý Nhã Kỳ, Nguyễn Trần Khánh Vân...

Sao Việt livestream kêu gọi cùng chung tay đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, MC Sam và sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, chương trình sẽ thảo luận những chủ đề liên quan đến dịch Covid-19 đang được cộng đồng quan tâm, đồng thời chia sẻ những thông điệp tích cực từ các nghệ sĩ Việt.

Thông qua chương trình này, Quyền Linh, Sam và các nghệ sĩ Việt cũng kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ người nhiễm bệnh cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh.

MC Quyền Linh chia sẻ: "Quyền Linh rất vui được biết chương trình lần này để góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về bệnh dịch và kêu gọi sự ủng hộ tới những người bị ảnh hưởng. Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội là trách nhiệm của mỗi người nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh".

Từ 19 giờ đến 20 giờ ngày 17/4, chương trình livestream "Chung tay đẩy lùi Covid-19" sẽ diễn ra và được phát sóng trực tiếp trên trang facebook của nghệ sĩ Quyền Linh, trang facebook của nghệ sĩ Nguyễn Hà My (Sam).

K.VÂN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›