THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2021 07:17

Sao Việt lượt là diện áo dài đến tham gia ra mắt phim “Cô Ba Sài Gòn”

Sự kiện họp báo ra mắt phim “Cô Ba Sài Gòn” trở nên vô cùng đặc biệt khi hàng loạt khách mời diện áo dài cực đẹp đến tham dự.

 

Sau thời gian dài đầu tư, phim điện ảnh “Cô Ba Sài Gòn” của Ngô Thanh Vân đã có buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM. Buổi ra mắt quy tụ hàng loạt sao Việt góp mặt đông đủ, thưởng thức bộ phim mang đậm nét truyền thống do Ngô Thanh Vân sản xuất.

 

Phim điện ảnh “Cô Ba Sài Gòn” do Ngô Thanh Vân sản xuất

Bộ phim gây ấn tượng với dàn diễn viên khủng trong phim: Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Oanh Kiều, S.T, Diễm My 9x, NSND Hồng Vân, Diễm My… Cùng hàng loạt sao Việt tới tham gia buổi ra mắt như Tăng Thanh Hà, Will, Jun, Kaity, Thiên Minh, Phạm Anh Khoa, Võ Cảnh, BB Trần, Hứa Vỹ Văn, OnlyC, Phương Thanh…

Không chỉ dàn diễn viên quy tụ các gương mặt hot của làng giải trí, nội dung phim cũng nhận được "cơn mưa" lời khen từ giới chuyên môn.

“Cô Ba Sài Gòn” kể về hành trình thú vị của Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc) – con gái duy nhất của bà chủ tiệm may Thanh Nữ. Sinh ra trong gia đình có truyền thống 9 đời may áo dài nhưng Như Ý lại ghét cay ghét đắng và không hề biết may áo dài. Cô cho rằng áo dài quá cũ, không còn có thể sáng tạo thêm được nữa. Như Ý chỉ học và muốn được mở một tiệm đồ Tây.

Hàng loạt sao Việt diện áo dài tới tham gia buổi ra mắt 

Biến cố bất ngờ ập đến, Như Ý xuyên không từ năm 1969 đến năm 2017. Cô đau khổ khi biết vì mình mà tâm huyết mấy đời của gia đình lụi bại, mẹ của cô cũng không còn trên đời nữa

Cô cùng với Như Ý của năm 2017 (NSND Hồng Vân) cùng tìm cách bảo vệ ngôi nhà của gia đình và vực dậy tiệm may Thanh Nữ vang bóng một thời. Trong hành trình này, Như Ý dần nhận ra tình yêu của mình dành cho tà áo dài truyền thống và cội nguồn của 2 tiếng gia đình.

Bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” chính thức khởi chiếu từ ngày 10/11 trên toàn quốc.

HOÀNG THƯƠNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”

Trao giải Cuộc thi “Sáng tác ca khúc về phòng chống lao động trẻ em”

Ngày 2/12, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH, Hội Nhạc sĩ Việt Nam và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam (UNICEF), Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và...
31 phút trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh