THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 04:39

Sau ngày 25/11, Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên trở lại trường học tập

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội dự kiến cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 quay trở lại trường sau ngày 25/11/2021.
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 quay trở lại trường sau ngày 25/11/2021.

Trường ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến cho sinh viên năm cuối và năm thứ 4 quay trở lại trường sau ngày 25/11/2021.

Điều kiện bắt buộc với sinh viên là được tiêm đủ hai mũi vaccine, đến trường để hoàn thành các học phần thí nghiệm, thực hành và bảo vệ đồ án, khóa luận. Với những học phần lý thuyết, bài tập, trường vẫn duy trì dạy trực tuyến.

PGS, TS Huỳnh Quyết Thắng, Hiệu trưởng Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, sinh viên các năm cuối cần hoàn thành đồ án, các học phần thực hành để ra trường nên được ưu tiên. Cùng với đó, theo khảo sát của trường về tình hình tiêm vaccine của sinh viên tại địa phương, đa số sinh viên các năm cuối đã được tiêm mũi một, đến khoảng 25/11 sẽ hoàn thành mũi hai. Do đó, trường Đại học Bách khoa Hà Nội quyết định mở cửa dần sau mốc thời gian này.

 

Sinh viên từ các tỉnh, thành chuẩn bị về Hà Nội liên tục cập nhật tình trạng tiêm vaccine và cấp độ vùng dịch nơi cư trú cho Phòng Công tác Sinh viên để bố trí các đợt tiêm cho đủ liều khớp với lịch của Phòng Đào tạo.

Cán bộ viên chức, người học và khách đến trường thực hiện quét mã QR bắt buộc tại cổng trường và cửa nơi làm việc bằng ứng dụng PC-Covid/SSKĐT. Phòng An ninh, Công ty Bảo vệ Hùng Vương giám sát tại cổng các khu vực.

Trưởng các đơn vị chủ động tạo mã QR từ https://qr.tokhaiyte.vn tại nơi tổ chức hoạt động trong khuôn viên trường, in dán mã QR tại cửa ra vào, quản lý quét mã QR (ưu tiên với kết quả chứng nhận dịch tễ cấp độ A, nhắc nhở tiêm vaccine và khai báo y tế với loại B và C, lưu ý thông tin với các loại còn lại), chia sẻ cùng quản lý mã QR địa điểm tới số 036-985-5217 của Ban chỉ đạo Covid-19 trường.

HÒA THANH

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh