THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 01:32

Sau sinh 1 tuần, diễn viên Lê Khánh khoe ảnh gia đình hạnh phúc

Nữ diễn viên đã sinh con thứ 2 vào ngày cuối năm 2021. Một tuần sau sinh, cô không ngại chia sẻ luôn dung mạo của bé.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Khánh chia sẻ niềm hạnh phúc gia đình có thêm thành viên mới. Theo lời nữ diễn viên, cô đã sinh con thứ 2 vào ngày cuối năm 2021, cách đây đúng 1 tuần.

Đăng tải khoảnh khắc gia đình 4 người, Lê Khánh hạnh phúc viết: "Năm 2021 là một năm đầy biến động và ảnh hưởng đến cuộc sống của ba, mẹ và của nhiều người. Và đến thời điểm này mọi việc cũng đã dần ổn định, mọi thứ dần trở lại với cuộc sống bình thường. Đúng vào ngày cuối năm, thứ Sáu - 31/12/2021 cả gia đình vỡ òa niềm hạnh phúc khi đón con chào đời!

Cảm ơn con đã đến với ba, mẹ và anh hai cùng với đại gia đình của chúng ta. Chúng con xin cảm tạ Trời, Phật, Ơn Trên đã che chở cho gia đình con mọi việc vuông, tròn. Gia đình 4K xin chúc cả nhà luôn bình an,nhiều sức khỏe và hạnh phúc".

Empty

Lê Khánh là diễn viên kịch, điện ảnh nổi tiếng, từng gắn liền với nhiều vở kịch tại sân khấu Idecaf như: Sát thủ 2 mảnh, lẩu trăn… và hàng loạt phim điện ảnh và truyền hình như: Cô dâu đại chiến, mùi ngò gai, dù gió có thổi…

Cuối năm 2014, Lê Khánh lên xe hoa với ông xã Tuấn Khải sau 10 năm yêu đương. 4 năm sau, cặp vợ chồng nghệ sĩ chào đón con đầu lòng là một bé trai, đặt tên Tuấn Khang. Cho tới tháng 10/2021, Lê Khánh mới thông báo tin vui mang thai lần 2. Nữ diễn viên cho biết, việc có thêm thiên thần nhỏ nằm ngoài kế hoạch, nhưng vợ chồng cô rất hạnh phúc với món quà bất ngờ này.

Empty

Hiện tại, Lê Khánh chưa tiết lộ giới tính em bé, nhưng cho biết sẽ đặt tên con bắt đầu bằng chữ K giống bố Khải, mẹ Khánh và quý tử đầu lòng là Khang.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh