THỨ BẨY, NGÀY 01 THÁNG 04 NĂM 2023 02:27

Sau Tết, Vietravel Airlines phục vụ gần 27 nghìn lượt khách nội địa

Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, số lượt hành khách trở lại thành phố làm việc, học tập gần như ngang bằng so với giai đoạn cao điểm trước Tết, tập trung nhiều nhất trong khoảng thời gian từ ngày 25/1 đến 31/1 (từ mồng 4 đến mồng 10 tháng Giêng).
Hành khách đi máy bay Vietravel Airlines làm thủ tục hàng không, kiểm tra an ninh tại sân bay.

Hành khách đi máy bay Vietravel Airlines làm thủ tục hàng không, kiểm tra an ninh tại sân bay.

Theo đó, trong các ngày từ 25 đến 31/1, hãng hàng không Vietravel Airlines phục vụ gần 27 nghìn lượt khách nội địa, di chuyển đến các thành phố lớn để quay trở lại công việc, học tập, du lịch.

Đồng thời, các chuyến bay của hãng tính đến hết ngày 19/2 (tức 29/1 âm lịch) có tỷ lệ lấp đầy đạt gần 97,3%, phối hợp cùng tập đoàn Vietravel đáp ứng các hành trình du xuân của hành khách.

Đại diện Vietravel Airlines chia sẻ: “Vietravel Airlines đã phục vụ gần 80 nghìn lượt khách với 100% chuyến bay được thực hiện an toàn tuyệt đối trong thời gian cao điểm trước Tết Nguyên đán. Hãng cũng đã bố trí nhân lực sẵn sàng hỗ trợ hành khách trong thời gian trở lại làm việc sau Tết. Trong tháng 2 tới, Vietravel Airlines chính thức khai trương đường bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh-Bangkok”.

HÒA THANH (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh