Savills Việt Nam chính thức quản lý dự án Masteri Thảo Điền

10:42 - 15/10/2016

Masteri Thảo Điền tọa lạc tại trung tâm quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, trên trục đường chính của dự án đường sắt đô thị Metro số 1 dự kiến được hoàn thành vào năm 2020, đã chính thức do Savills Việt Nam quản lý.

 

Mới đây, Savills Việt Nam đã chính thức cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản của dự án Masteri Thảo Điền, một trong những dự án nổi bật tại quận 2, với đường giao thông thuận tiện, kết nối với khu vực trung tâm và những khu vực ngoại thành phía bắc và phía đông thành phố. Đây là dự án khu nhà ở cao tầng kết hơp thương mại-dịch vụ có quy mô lớn nhất Việt Nam mà Savills đảm nhận quản lý. Theo như hợp đồng giữa hai bên, Savills sẽ chịu trách nhiệm quản lý  trên 4000 căn hộ của dự án Masteri Thảo Điền bắt đầu từ tháng 6/2016, khi các căn hộ được bàn giao cho khách mua.

 

Dự án Masteri Thảo Điền

Hiện nay, đội ngũ quản lý của Savills đã và đang chuẩn bị cho các công tác bàn giao cũng như quản lý dịch vụ nhằm chào đón các các cư dân mới tại tòa nhà.

Một số dự án khu căn hộ đáng chú ý đã được Savills Việt Nam quản lý gần đây bao gồm có Xi Riverview, Saigon Pearl, The Vista, Estella, Avalon, Riviera Point (thành phố Hồ Chí Minh) and Mandarin Garden, Richland Southern (Hà Nội). 

Với 21 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đến nay Savills Việt Nam đã quản lý trên 2,5 triệu m2 bất động sản, và tiếp tục mở rộng và cải thiện dịch vụ của mình trên khắp Việt Nam như tư vấn đầu tư, cho thuê thương mại, thẩm định và định giá cũng như mua bán căn hộ. 

MINH THÔNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›