Sen tỉa bộ lông nham nhở còn bắt "hoàng thượng" tạo dáng như mẫu, tấm ảnh cuối là đỉnh cao của sự quá quắt

13:14 - 14/09/2020
Sen tỉa bộ lông nham nhở còn bắt

Nếu biết nói, mèo sẽ gào lên không ngừng trước sự "hành hạ" của con sen này.

Vật nuôi trong nhà luôn là niềm vui với mỗi người chủ. Chẳng thế mà nhiều người gọi vật nuôi là "hoàng thượng", tự nguyện làm con sen để chăm bẵm, cung phụng. Nhưng dù chó hay mèo cưng có là "hoàng thượng" đi chăng nữa, chúng vẫn không thể thoát khỏi bàn tay nghịch ngợm của chủ nhân.

Con mèo dưới đây cũng vậy, nó là niềm cảm hứng bất tận cho những trò đùa của cô chủ. Có bộ lông trắng rất xinh nhưng mèo ta lại bị con sen lôi ra cắt tỉa một cách ngẫu hứng. Tỉa đẹp thì không sao nhưng đằng này, tay kéo của cô chủ lại có hạn khiến bộ lông của nó cụt lủn và nham nhở.

Trò đùa chưa dừng ở đó, "hoàng thượng" tiếp tục phải ngồi tạo dáng như con mèo trong ảnh để cô chủ thỏa sức bấm máy. Kết cục chỉ là những tấm ảnh với thần thái "cam chịu" của "hoàng thượng".

Sen tỉa bộ lông nham nhở còn bắt hoàng thượng tạo dáng như mẫu, tấm ảnh cuối là đỉnh cao của sự quá quắt - Ảnh 3.

Kéo cả mắt hoàng thượng lên thế này thì đã đủ quá quắt chưa?

Dân tình vừa thương vừa buồn cười với tình cảnh éo le của con mèo.

"Cô chủ cắt cho bộ lông nhìn hèn thế, mất hết cả vẻ duyên dáng nữa. Đúng là con sen chơi ác, sẽ có ngày hoàng thượng vùng lên 'trả thù'", tài khoản Sơn Odin dí dỏm.

"Đúng là bộ lông gây trầm cảm cho bất cứ con mèo nào. Còn biểu cảm của nó thì đúng kiểu 'cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng!'", nickname Lê Ngọc hài hước.

"Nhìn ảnh trong máy tính và ảnh hoàng thượng như thể hàng trên mạng và hàng ngoài đời ấy nhỉ", một dân mạng khác bình luận.

Duy Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›