SHB tặng 3000 phần quà cho khách hàng nhận và chi trả kiều hối

09:12 - 26/01/2016

Từ ngày 25/1 đến ngày 25/4, SHB triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền kiều hối – Kết nối yêu thương”. Theo đó, khách hàng cá nhân giao dịch nhận tiền kiều hối qua hệ thống Western Union tại các điểm giao dịch của SHB sẽ được tặng ngay 30.000 đồng sau khi giao dịch nhận tiền thành công.

Với mong muốn kết nối và trao gửi yêu thương tới mọi nhà nhân dịp xuân về, tăng niềm vui đón chào năm mới cho kiều bào ở nước ngoài và người thân của họ tại Việt Nam, cũng như gửi lời tri ân tới khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhận chuyển tiền kiều hối trong thời gian qua, SHB triển khai chương trình khuyến mại “Chuyển tiền kiều hối – Kết nối yêu thương” từ ngày 25/1đến ngày 25/4.

Theo đó, khách hàng cá nhân giao dịch nhận tiền kiều hối qua hệ thống Western Union có giá trị từ 500USD tại các điểm giao dịch của SHB sẽ được tặng ngay 30.000 đồng sau khi giao dịch nhận tiền thành công.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ kiều hối tại SHB, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng cao, đơn giản, thuận tiện với nhiều lợi ích vượt trội:

Dịch vụ chuyển và nhận tiền Western Union chỉ trong vài phút, người nhận không phải trả phí

Không cần mở tài khoản tại SHB, khách hàng vẫn nhận và chuyển tiền một cách dễ dàng nhất

An toàn cho các giao dịch của khách hàng

PV/ Lao động và Xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›