THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 07:02

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng

Một mẫu xe ô tô cổ có ngoại hình "độc, lạ" của hãng Delahaye (Pháp) vừa được rao bán trên Mobile.de tại Đức với giá 126.512 USD (tương đương gần 3 tỷ đồng). Đây được xem là một mức giá khá đắt đỏ.

Hãng xe Delahaye được thành lập vào năm 1894, có trụ sở tại Tours, Pháp. Đây là 1 hãng xe chuyên sản xuất hàng loạt mô hình xe khác nhau. Tuy nhiên, vào năm 1954, hãng xe này đã bị đóng cửa.

Chiếc Delahaye Palmo Exclusive vừa được rao bán thuộc thế hệ cuối cùng của hãng xe Pháp này. Chiếc xe do chuyên gia MB SL Technik chế tạo. Nó mang đầy đủ những nét đặc trưng trong phong cách thiết kế của Delahaye.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 1.

Chiếc xe cổ Delahaye Palmo Exclusive.

Ngoại thất của Delahaye Palmo Exclusive phần lớn được làm từ nhôm nhẹ, được chế tác tinh xảo. Đặc biệt, vỏ bánh trước và sau với viền ngoài được hoàn thiện bằng một lớp gương bóng bẩy của chiếc xe tạo nên điểm nhấn thú vị. Bên cạnh đó, chiếc xe còn được sơn Rosso Crosa, khá giống với bảng màu của Ferrari.

Trong khi đó, nội thất của Delahaye Palmo Exclusive khá đơn giản với da màu đen, tương phản với màu đỏ của vỏ xe. Phần lớn bảng điều khiển của xe cũng được làm bằng nhôm và cũng có vô lăng bằng gỗ.

Cung cấp sức mạnh cho Delahaye Palmo Exclusive là động cơ V8 5,6 lít sản sinh công suất 230 mã lực. Do đó, dù có vẻ ngoài kỳ lạ nhưng chiếc Delahaye này sẽ không thể theo kịp hiệu suất của những chiếc xe được sản xuất thời nay.

Chiếc xe Delahaye cổ này đang được rao bán với giá 126.512 USD (tương đương gần 3 tỷ đồng). Đây được xem là một mức giá khá đắt đỏ.

Cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của chiếc xe Delahaye cổ này:

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 2.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 3.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 4.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 5.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 6.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 7.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 8.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 9.

Siêu xe cổ hình dáng độc lạ rao giá 3 tỷ đồng - Ảnh 10.


Theo PHƯƠNG LINH/Vietnamnet

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh