"Sinh tử" tập 67: Hoàng "mỏ" trở về, gọi điện cảnh cáo khiến Mai Hồng Vũ lo sợ

15:13 - 19/02/2020

Trong "Sinh tử" tập 67, Hoàng (Trọng Hùng) chủ mỏ đã gọi điện cảnh cáo khiến Mai Hồng Vũ (Việt Anh) lo sợ.

Ông Thiệp bị gài đúng ý Chủ tịch Trần Nghĩa. Ảnh: CMH.

Bộ phim "Sinh tử" đang ngày càng gay cấn khi đi đến những tập cuối. Trong phim "Sinh tử" tập 67 phát sóng tối nay (19/2) được Laodong.vn tiết lộ một số nội dung, theo đó, ông Thiệp, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Việt Thanh đã bị bắt tại trận khi đang có quan hệ bất chính.

Chính bởi điều này, ông Thiệp đã tới cầu xin Chủ tịch Trần Nghĩa (Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng) giúp vì đã nhiều năm cống hiến. Tuy nhiên, ông Nghĩa đã nổi giận và cho rằng không có ai gài mà tự ông Thiệp để lâm vào tình huống này.

Tuy nhiên, điều này cũng đúng với mong muốn của ông Nghĩa. Bởi việc dùng ông Thiệp làm tốt thí cho cơ quan điều tra vụ án Thiên Thanh là mục đích từ đầu của ông Nghĩa. Ông Thiệp "đi đời" , ông Nghĩa bớt một mối lo và củng cố được vị trí.

Trong một diễn biến khác, trong phim "Sinh tử" tập 66, sau khi được mật báo sẽ bị giết, Hoàng chủ mỏ đã bỏ trốn thành công. Ngay sau khi bỏ trốn, Hoàng đã gọi điện cảnh báo Mai Hồng Vũ: "Hoàng mỏ đây, giọng tao mà mày không nhận ra à. Mày đẩy tao ra nông nỗi này, đồ chó chết khốn nạn. Nếu mày vẫn cho người truy sát tao, hay động đến gia đình tao thì tao sẽ sống chết với mày".

"Sinh tử" tập 67: Hoàng "mỏ" trở về, gọi điện cảnh cáo khiến Mai Hồng Vũ lo sợ - Ảnh 2.

"Sinh tử" tập 67: Hoàng "mỏ" trở về, gọi điện cảnh cáo khiến Mai Hồng Vũ lo sợ - Ảnh 3.

Mai Hồng Vũ lo sợ khi Hoàng “mỏ” trở về. Ảnh: CMH.

Liên quan đến bộ phim này, Kinhtedothi.vn cũng đăng tải thông tin của tập 66 phim "Sinh tử", theo đó, nhờ phát hiện của người giúp việc, đám người đưa Lê Hoàng đi trốn bằng đường núi là đội truy sát, từng giết người bịt đầu mối nên anh ta biết đường trốn thoát. Nhờ nắm xôi có gửi thông điệp sẽ bị chết của bà giúp việc, Lê Hoàng băng rừng bỏ trốn.

Tại tập phim này, đã lộ diện ông Thông - Thủ trưởng cơ quan điều tra tỉnh Việt Thanh không chỉ nhận hối lộ, làm lộ bí mật điều tra, thao túng cho doanh nghiệp Mai Hồng Vũ hoạt động bất hợp pháp; mà còn tiếp tay tẩu tán tội phạm ra nước ngoài.

preview sinh tử tập 67

Việc để xổng Lê Hoàng khiến Thông và Mai Hồng Vũ đứng ngồi không yên. Một mặt, Thông cho người tiếp tục lùng tìm truy sát Hoàng; cùng phương án giết người diệt khẩu khi tên tội phạm truy nã quốc tế chưa bị cơ quan công an bắt giữ, Mai Hồng Vũ cũng tính đường an toàn, cử đàn em đi tìm và xử lý Lê Hoàng. Bởi vì, đến nay Hoàng "Mỏ" chính là nhân chứng sót lại để luận được tội Mai Hồng Vũ trong vụ án Thiên Thanh.

Hoàng quay lại, sự an toàn của Mai Hồng Vũ bị đe doạ bởi Hoàng là người nắm rất nhiều chứng cứ về Vũ. Khi Vũ dở giọng ngọt nhạt, Hoàng đã buông lời cảnh cáo.

Liệu Vũ có tiếp tục tìm cách thủ tiêu Hoàng?"Sinh tử" tập 67 sẽ lên sóng lúc 21 giờ ngày 19/2 trên VTV1.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›