Sinh tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa “bắt tay” với Mai Hồng Vũ

12:00 - 20/02/2020

Chủ tịch Trần Nghĩa đã quyết định gạt doanh nghiệp Lâm Hồng ra khỏi “cuộc chơi” để giúp đỡ Mai Hồng Vũ.

Trong tập 68 của bộ phim sẽ phát sóng ngày 20/2 được Kinhtedothi.vn cho biết một số tình tiết, theo đó, đại diện cơ quan trung ương đã đến gặp Bí thư tỉnh Việt Thanh Văn Thành Nhân để than phiền: "Việt Thanh các cậu chưa bao giờ hết chuyện nhỉ, hết tai nạn lao động đến quan chức hụi bại, ăn hối lộ, ngoại tình với phụ nữ có chồng rồi kiện lên cả trung ương". Nghe thấy thông tin này, ông Nhân thắc mắc: "Anh nói có người kiện bọn em?".

Sinh tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa “bắt tay” với Mai Hồng Vũ - Ảnh 2.

Bí thư Văn Thanh Nhân bị chỉ trích vì chuyên quyền, độc đoán. Ảnh: VTV.

Vị quan chức trung ương nhấn mạnh, đơn kiện là đích danh Bí thư Văn Thành Nhân. "Không phải các cậu mà đích danh cậu. Một ông Bí thư chuyên quyền, độc đoán, sẵn sàng giật lại đất đã giao cho doanh nghiệp để nhũng nhiễu, đưa công ty sân sau làm dự án".

Ở một diễn biến khác, Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường Trịnh Huy Hiệp đã đến cầu cứu Mai Hồng Vũ sau khi bị phát hiện ngoại tình và biết chuyện đang nằm trong vòng lao lý. Sau khi xem bói, Mai Hồng Vũ phán: "Hỏng rồi, ông năm nay sát tinh đóng tại mệnh, phúc dầy lắm thì giữ được mạng, còn lao lý thì khó tránh lắm". Ông Thiệp nài nỉ Vũ tìm cửa giúp nhưng Vũ cho rằng mọi việc đã muộn: "Lệnh bắt của ông bây giờ đang ở trên bàn của cơ quan điều tra".

Sinh tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa “bắt tay” với Mai Hồng Vũ - Ảnh 3.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Việt Thanh đến cầu cứu Mai Hồng Vũ. Ảnh: VTV.

Ở một diễn biến khác được Kiemsat.vn cho hay, Mai Hồng Vũ đến gặp Chủ tịch Trần Nghĩa. Trong bối cảnh tỉnh Việt Thanh đang có nhiều vấn đề, ông Nghĩa đặt câu hỏi với Mai Hồng Vũ: "Liên minh đầu tư của các cậu muốn gì ở dự án này?". Vũ đã thú thật: "Em nói thật không gì khác ngoài lợi nhuận".

Sau khi nghe Vũ trình bày, ông Nghĩa đã đưa ra quyết định: "Nếu vậy, tôi sẽ dùng hàng rào kỹ thuật và quyết định cá nhân của tôi để gạt Lâm Hồng ra khỏi cuộc chơi".

Sinh tử tập 68: Chủ tịch Trần Nghĩa “bắt tay” với Mai Hồng Vũ - Ảnh 4.

Chỉ tịch Trần Nghĩa quyết định giúp đỡ Mai Hồng Vũ. Ảnh: VTV.

Tập 68 của bộ phim Sinh tử sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 20/2 trên VTV1. Trong tập phim này, khán giả sẽ chờ đón những tình tiết hấp dẫn xung quanh cuộc tẩu thoát của Lê Hoàng. Đồng thời, người xem chờ đợi số phận của vị Giám đốc Sở Tài nguyên & Môi trường; nguyên nhân khiến Chủ tịch Việt Thanh mở đường cho Mai Hồng Vũ làm ăn, thông tin cũng được Kinhtedothi tiết lộ.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›