THỨ NĂM, NGÀY 19 THÁNG 05 NĂM 2022 03:54

"Sinh tử" tập 77: Bắt tạm giam Quỳnh Trinh, Lê Hoàng khai báo nhiều thông tin tuyệt mật

Phim "Sinh tử" tập 77 sẽ phát sóng ngày 4/3 trên VTV1, Quỳnh Trinh chính thức bị cơ quan điều tra sờ gáy, cô có lệnh bắt vì nghi ngờ liên quan đến cái chết của Khải.

[SINH TỬ] PREVIEW TẬP 77: Bắt tạm giam Quỳnh Trinh


Khi nghe lệnh, Quỳnh Trinh vội vàng gọi cho Mai Hồng Vũ và ngay lập tức bị cán bộ công an yêu cầu dừng lại và chấp hành lệnh

Trong diễn biến khác của vụ án Thiên Thanh 2, Lê Hoàng bắt đầu khai báo tường tận hơn. Cụ thể là giao ước hưởng lợi trong khoản phí dự án sông Giang. “Lê Hoàng cho biết những khoản phí để bôi trơn các quan chức bị can không nắm được. Nhưng bị can chắc chắn người đứng ra phê duyệt dự án sẽ được hưởng lợi 10% từ dự án sông Giang, cổ phần đó được tặng mà không phải góp vốn đồng nào” - Lê Hoàng khai báo.

Tuy nhiên, trước câu hỏi ai được hưởng 10% đấy của điều tra viên, Lê Hoàng ấp úng. Khán giả đồn đoán, người hưởng lợi ấy chắc chắn có cấp dưới của Trần Nghĩa đồng thời là Phó Giám đốc dự án, không loại trừ cả ông Trần Nghĩa nhưng người nhận số tiền hưởng lợi đó có khi lại là con trai vị Chủ tịch Trần Nghĩa - Trần Bạt.

Những bí mật của vụ việc sẽ được gợi mở trong tập 77 phim “Sinh tử” sẽ được phát sóng vào 21h ngày 4/3 trên kênh VTV1.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh