THỨ BẨY, NGÀY 29 THÁNG 01 NĂM 2022 04:46

Sở Giáo dục Quảng Ngãi từ chối nhận hoa, quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

(Dân sinh) - Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi đã thông báo về việc không nhận hoa, quà trong dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã có thông báo số 1722/TB-SGDĐT về việc không nhận hoa, quà tiếp khách dịp 20/11.

Trong thông báo gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị giáo dục trong toàn ngành, Sở Quảng Ngãi không tổ chức tiếp khách, nhận hoa, quà chúc mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2019.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi Đỗ Văn Phu cho biết đây là một trong những nội dung thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị về đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước, các hình thức khen thưởng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Quảng Ngãi: Sở Giáo dục từ chối nhận hoa, quà ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 - Ảnh 2.

Thông báo không nhận hoa, quà tiếp khách ngày 20/11 của tỉnh Quảng Ngãi.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi luôn trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị. Sở mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các đơn vị, cá nhân trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Trước đó, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đã ký thông báo gửi đến các Sở, ban ngành, đoàn thể, các quận huyện và các cơ quan thông tấn báo chí.

Sở cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm tốt đẹp của các cơ quan, đơn vị và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ này trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Sở sẽ không tổ chức tiếp khách, nhận hoa và quà chúc mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo 20/11.

Ở các năm trước đó, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh đều đề nghị được nhận thiệp điện tử chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

ĐÔNG HẢI

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh