THỨ BẨY, NGÀY 04 THÁNG 12 NĂM 2021 02:17

Sốc với hình ảnh Hoàng Mèo sụt hơn 8kg, kể về nỗi ám ảnh khi cả gia đình mắc Covid-19

Kể về những ngày cả gia đình cùng chiến đấu với Covid-19, nghệ sĩ Hoàng Mèo đã có lúc suy sụp tinh thần, tưởng chừng không vượt qua được. Khi ấy, anh, vợ là Đại Ngọc Trâm, hai con Mì Gói, Bún Gạo cùng cả gia đình nhà vợ đều có kết quả dương tính.

Nam diễn viên tâm sự thời gian đầu anh vô cùng hoảng sợ: “Đến bây giờ, tôi vẫn ám ảnh hình ảnh Đại Ngọc Trâm, ba, mẹ và con gái đi đến khu cách ly. Ba vợ đi trước kéo vali tay, một tay dắt cháu. Con gái chưa được 3 tuổi lỉnh kỉnh xách đồ đạc, tay ôm gấu bông, không biết gia đình đi đâu. Hình ảnh cứ in sâu trong tôi. Vài ngày sau, tôi cũng phát hiện tôi nhiễm Covid-19 phải cách ly ở nhà. Đại gia đình mỗi người cách ly ở một nơi”.

Chia sẻ về bộ phim sitcom hài hước, vui nhộn, Hoàng Mèo tiết lộ thời gian qua vì nhiễm Covid-19, anh sụt gần 8 kg.

Chia sẻ về bộ phim sitcom hài hước, vui nhộn, Hoàng Mèo tiết lộ thời gian qua vì nhiễm Covid-19, anh sụt gần 8 kg.

Thời gian đó, bà xã Đại Ngọc Trâm mỗi ngày đều gọi điện động viên Hoàng Mèo. Những người bạn của anh tận tình giúp đỡ, chạy đến nhà tiếp tế đồ ăn. “Vợ nói tôi phải cố gắng, bản thân cô ấy cũng đang nỗ lực bảo vệ các con, ba mẹ. Thời điểm này, hai vợ chồng phải mạnh mẽ hơn, nghe câu nói đó tôi an lòng. Tinh thần là yếu tố rất quan trọng để vượt qua được dịch bệnh mà chúng tôi luôn trấn an nhau mỗi ngày. Đó là động lực để tôi chăm chỉ tập luyện, ăn uống đầy đủ hơn", diễn viên Hoàng Mèo thổ lộ.

Sitcom Quảng cáo 4.0 phần 2 lên sóng, Hoàng Mèo gây bất ngờ với hình ảnh gầy rộc sau khi mắc Covid-19

Sitcom Quảng cáo 4.0 phần 2 lên sóng, Hoàng Mèo gây bất ngờ với hình ảnh gầy rộc sau khi mắc Covid-19

Hoàng Mèo cho biết thêm, sau khi được điều trị, các thành viên lần lượt âm tính, được trở về nhà. Riêng ba vợ không qua khỏi và qua đời ở bệnh viện dã chiến. Đây là nỗi mất mát lớn cho gia đình. Mẹ vợ đau buồn, u uất. Con cháu đều an ủi, mong bà cố gắng suy nghĩ tích cực, vượt qua cú sốc này. “Ngày xưa, tôi chỉ tập trung đi làm kiếm tiền, nghĩ mọi thứ đơn giản nhưng đến khi nhiễm bệnh, cuộc sống gia đình bị đảo lộn hoàn toàn. Tôi trân quý những người xung quanh, đặc biệt là sức khỏe của chính bản thân. Hiện tại, tôi và Đại Ngọc Trâm đang dần dần trở lại làm việc. Bà ngoại của Bún Gạo không buôn bán nữa mà chỉ ở nhà lo cho hai cháu”, anh nói.

Chia sẻ về bộ phim sitcom hài hước, vui nhộn, Hoàng Mèo tiết lộ thời gian qua vì nhiễm Covid-19, anh sụt gần 8 kg. Da sạm, thân người gầy gò hơn trước nhưng vô hình trung tạo nên cho nhân vật Phong Vũ của anh trong phim sự mạnh mẽ, rắn rỏi hơn. Anh hy vọng khán giả sẽ yêu thích ngoại hình mới và ủng hộ phần 2 của bộ phim.

PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh