Sơn La: Phóng hỏa đốt nhà khiến 5 người thương vong

19:17 - 08/07/2019

Sau khi đâm chị H. trọng thương, B. đã châm lửa đốt nhà khiến nạn nhân tử vong, 4 người trong gia đình chị H. cùng nghi phạm cũng bị bỏng nặng, thương vong

 

 - Ảnh 1

Hiện trường vụ phóng hỏa, đốt nhà khiến 5 người thương vong. Ảnh: Thanh Niên.

Theo nguồn tin của TTXVN cho biết, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La) đã khiến 1 phụ nữ tử vong, 4 người khác bao gồm cả nghi phạm bị bỏng nặng.

Cụ thể, trưa 8/7, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La xác nhận: Trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án hết sức nghiêm trọng. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 6 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn B. (sinh năm 1984, ở tiểu khu 11, thị trấn Mộc Châu) đã đi taxi vào nhà chị Hà Thị H. (sinh năm 1993, trú tại xã Mường Sang). Tại đây, giữa chị H. và B. đã xảy ra cãi vã. Lúc này, B. được cho là đã khóa trái cửa nhà, cầm hung khí đâm chị H rồi tẩm xăng đốt.

Vụ việc khiến chị H. tử vong, B. cùng mẹ chị H. và hai cháu nhỏ gồm bé Hà Linh G. (sinh năm 2017) và Hà Hải Y. (sinh năm 2019) bị bỏng nặng.

 - Ảnh 2Địa bàn xã Mường Sang (Mộc Châu, Sơn La) nơi xảy ra vụ việc đau lòng (Ảnh: Google Maps).

Liên quan đến mối quan hệ giữa chị H. và B, trao đổi với PV Người đưa tin, ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Mường Sang cho biết, trước kia, chị H. đã từng có một đời chồng và đã ly hôn. Về phía Bình cũng đã xây dựng gia đình. Sau đó, hai người nảy sinh mối quan hệ tình cảm rồi có một con riêng mới sinh. Nguyên nhân xảy ra vụ việc rất có thể do ghen tuông nên Bình đã mang xăng đến nhà chị H. để gây án.

Cũng theo thông tin từ TTXVN, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân. Vụ hoả hoạn khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị cháy.

Theo lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Mường Sang, hiện cả 4 nạn nhân bao gồm nghi phạm B. đều đã được chuyển xuống Hà Nội để điều trị.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›