Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh Lạc trôi phiên bản Moving Toon

14:11 - 13/05/2021

Giữ lời hứa với khán giả hâm mộ, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt thêm một định dạng mới của bộ truyện tranh Lạc trôi, đó là Moving Toon - định dạng truyện tranh kỹ thuật số có chuyển động mang đến cảm giác thích thú cho người xem.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh Lạc Trôi phiên bản Moving Toon - Ảnh 1.

Lạc trôi phiên bản truyện tranh.

Theo đơn vị phát hành, bộ truyện tranh Lạc trôi sẽ ra mắt bằng 3 định dạng và sau khi hai định dạng truyện tranh giấy và truyện tranh webtoon (truyện tranh kỹ thuật số) được phát hành, khán giả đã vô cùng mong chờ những tình tiết hình ảnh trong bộ truyện tranh được tái hiện thành một bộ phim có chuyển động có âm thanh mà từng nhân vật trong bộ truyện thể hiện.

Bộ truyện tranh được chấp bút bởi hai tác giả nổi tiếng trong giới truyện tranh Việt. Biên kịch là Nguyễn Huỳnh Bảo Châu tác giả của nhiều truyện tranh nổi tiếng như: Bad luck (Số nhọ), Anh trai tôi là khủng long; còn họa sĩ là Can Tiểu Hy - chủ nhân giải bạc Cuộc thi Truyện tranh quốc tế Nhật Bản với tác phẩm Địa ngục môn.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh Lạc Trôi phiên bản Moving Toon - Ảnh 2.

Sơn Tùng M-TP trong buổi công bố ra mắt truyện tranh Lạc trôi cuối năm 2020.

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh Lạc Trôi phiên bản Moving Toon - Ảnh 3.

Lấy tạo hình từ MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP.

Truyện tranh Lạc trôi viết tiếp câu chuyện của hoàng tử trong MV cùng tên. Lấy bối cảnh quốc gia Đại Nam giả tưởng, bộ truyện xoay quanh cuộc đời thăng trầm của Cửu hoàng tử Trần Đăng Sơn - người bị ghẻ lạnh và khinh thường do xuất thân thấp kém. Tạo hình nhân vật này được lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP với mái tóc bạc trong MV Lạc trôi.

Và như đã hứa, bên cạnh phiên bản truyện tranh, Lạc trôi Comic còn có phiên bản Moving Toon đã chính thức được ra mắt tập đầu tiên trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ chia sẻ trên fanpage rằng: " Phiên bản lần này sẽ giúp cho những câu chuyện, những nhân vật trong Lạc trôi trở nên sống động và chân thực hơn."

Sơn Tùng M-TP ra mắt truyện tranh Lạc Trôi phiên bản Moving Toon - Ảnh 4.

Tạo hình độc lạ của Sơn Tùng M-TP trong MV Lạc trôi.

Bộ truyện tranh Lạc trôi là một trong những sản phẩm đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng khán giả hâm mộ mình, MV cùng tên cũng chính là MV đưa tên tuổi của Sơn Tùng M-TP ra quốc tế bởi bối cảnh độc lạ và vô cùng đẹp mắt. MV cũng nhanh chóng nằm trong top thịnh thành thế giới chỉ sau một ngày ra mắt.

Lê Linh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›