THỨ TƯ, NGÀY 18 THÁNG 05 NĂM 2022 01:40

Sơn Tùng M-TP tung bản teaser audio ca khúc 100% bằng tiếng Anh

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra audio teaser ca khúc There's No One At All.

Chỉ vừa tung một đoạn nhá hàng, ca khúc được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên mà nam ca sĩ gốc Thái Bình thực hiện, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Với giai điệu bắt tai, ca khúc There's No One At All hứa hẹn sẽ trở thành một trong những ca khúc hot nhất của năm 2022.

Ngoài ra, theo thông tin vừa được tiết lộ, Jacob McKee sẽ là người phụ trách phần “Colorist” trong music video There’s No One At All của Sơn Tùng M-TP lần này. Jacob McKee cũng chính là chuyên gia chỉnh màu cho các sản phẩm phim ảnh, quảng cáo và video âm nhạc của các thương hiệu và Nghệ sĩ lớn như Apple, Joji, Reebok, Khalid, Billie Eilish…

tung1

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ trailer khoảng 43 giây với hình ảnh chàng trai mái tóc xoăn xù mì nhưng lại vô cùng ma mị khiến người xem "sởn da gà". Trailer mang những hình ảnh đan xen liên tiếp với tiết tấu dồn dập tạo cảm giác rùng rợn. Khoảnh khắc nam ca sĩ nằm dầm mình dưới mưa với nụ cười khó hiểu cùng loạt thông điệp được lồng ghép khiến người hâm mộ tò mò.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh