THỨ TƯ, NGÀY 30 THÁNG 11 NĂM 2022 12:05

Sòng bạc ở vùng biên giới tỉnh Đắk Lắk bị bắt

(Dân sinh) - Sáng ngày 16/2/2020, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đưa 19 đối tượng về trụ sở đơn vị để tiếp tục đấu tranh lấy lời khai, làm rõ về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền.

Sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 15/2/2020, một tổ công tác của Đội đấu tranh chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk đã ập vào nhà của Nguyễn Văn Sỹ, 45 tuổi ở thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, bắt quả tang 19 đối tượng gồm cả nam và nữ đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tất cả các con bạc này đều đến từ các xã và thị trấn của huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk. Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, tổ công tác đã thu giữ gần 100 triệu đồng, bốn chiếc xe máy, hơn 20 điện thoại di động cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Sòng bạc ở vùng biên giới tỉnh Đắk Lắk bị bắt - Ảnh 1.

Tại nhà Nguyễn Văn Sỹ

Nơi đánh bạc này do Nguyễn Văn Sỹ cùng người em trai là Nguyễn Văn Tài, 33 tuổi làm chủ. Mỗi người muốn vào sòng bạc phải đóng trước cho hai người này 100 nghìn đồng tiền xâu.

Để đối phó với cơ quan chức năng, Nguyễn Văn Sỹ cùng Nguyễn Văn Tài thường xuyên thay đổi vị trí đánh bạc và thuê một người cảnh giới ở vòng ngoài với giá 200 nghìn đồng mỗi buổi. Khi thấy có người lạ, người cảnh giới sẽ ra tín hiệu để các con bạc tẩu thoát ra cửa sau.

HỒNG PHƯỚC

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh